Bật mí đến bạn cách đăng ký thẻ ngân hàng online chỉ trong tích tắc tại TNEX

TNEX không chỉ là một ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính an toàn và chất lượng mà thương hiệu này còn đang hỗ trợ thêm nhiều tính năng thuận ích sống mang đến một cuộc sống tiện nghi hơn cho người dùng. Và để được sử dụng các dịch vụ tuyệt vời tại đây sớm nhất có thể thì bài viết dưới đây sẽ bật mí đến khách hàng cách đăng ký thẻ ngân hàng online nhanh chóng tại TNEX nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Ngân hàng TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

Điều kiện cần đáp ứng để mở thẻ ngân hàng là gì?

Đối với khách hàng cá nhân

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (có giấy tạm trú) trong thời gian tối thiểu là 12 tháng.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân vẫn còn hiệu lực sử dụng, không bị mờ góc hay nhoè thông tin.
 • Là công dân từ đủ 16 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Có giấy cho phép đăng ký kinh doanh hợp pháp theo luật Doanh nghiệp Việt Nam.
 • Doanh nghiệp thuộc một trong những dạng sau: công ty TNHH, công ty cổ phần hoặc công ty hợp danh.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại ngân hàng TNEX?

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt vào năm 2020 dưới sự phát hành và phát triển của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB).

Thẻ TNEX do NAPAS – Công ty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam phát hành thẻ, trong đó các ngân hàng tại Việt Nam đều là thành viên. Bằng việc áp dụng các phương thức bảo mật đạt tiêu chuẩn An ninh thông tin dành cho ngành Ngân hàng,TNEX cam kết an toàn, bảo mật tối đa cho khách hàng.

TNEX hiện đang hỗ trợ nhiều dịch vụ và đa dạng các tính năng cần thiết hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được tiện nghi hơn như: 

 • Chuyển – nhận tiền, gửi tiền tiết kiệm nhanh chóng và hiệu quả ngay trên ứng dụng app TNEX.
 • Thanh toán online thay cho các loại chi phí giao dịch bằng tiền như tiền mua hàng, tiền điện – nước, đặt vé tàu – vé máy bay.
 • Nạp tiền vào tài khoản để thực hiện phương thức thanh toán trực tuyến.
 • Quản lý tài chính cá nhân.
 • Quỹ đa năng.
 • App đếm bước chân.
 • App theo dõi cảm xúc.
 • Mua bảo hiểm xe online.
 • ….

TNEX cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

Ngoài ra, TNEX còn được các gen Z biết đến là một ngân hàng không thu bất kỳ một loại chi phí dịch vụ phát sinh nào, bao gồm: phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng, phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc, phí thường niên, phí duy trì tài khoản, phí phát hành thẻ ATM hoặc bất kỳ một loại phí “ẩn” nào.

Quy trình đăng ký mở thẻ ngân hàng TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng app TNEX trên App Store hoặc CH Play. Bước đầu, người dùng truy cập vào màn hình chính của app TNEX và thực hiện thao tác đăng ký tài khoản ngân hàng như sau:

 • Nhập số điện thoại của chủ thẻ và đó phải là số chính chủ đã được đăng ký tại Công ty cung cấp dịch vụ (gọi tắt là nhà mạng).
 • Lựa chọn mật khẩu truy cập: Với yêu cầu đó phải là một dãy gồm ít nhất 6 ký tự, bao gồm: chữ cái, số, Chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt. Lưu ý hãy nên đặc mật khẩu dễ nhớ nhưng phải đảm bảo tính bảo mật cao.

Bước 2: Người dùng thực hiện chụp hình rõ nét cả 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD từ bản chính. Chú ý phải để chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân ở nơi có đủ ánh sáng và không bị gấp nếp hay nhòe ảnh để tránh phải bị chụp ảnh nhiều lần.

Bước 3: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng như sự hướng dẫn trên ứng dụng như quay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Nếu đã chính xác, khách hàng cần nhập mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 1 để xác thực.

Sau khi đợi ngân hàng TNEX xét duyệt và kích hoạt tài khoản, người dùng thực hiện tiếp quy trình mở thẻ như sau:

Bước 1: Truy cập vào màn hình chính của app, tìm và chọn mục “thẻ”.

Bước 2: Tại đây, người dùng thực hiện yêu cầu phát hành thẻ vật lý.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin giao hàng bao gồm số điện thoại và địa chỉ. Sau đó, thẻ sẽ được giao đến nơi trong 3 đến 5 ngày tới hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ngân hàng online nhanh chóng 

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã giúp bạn biết cách đăng ký thẻ ngân hàng online cực đơn giản và nhanh tại TNEX. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một tấm thẻ chất lượng nhé.

scroll to top