Hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, người dùng đã có thể dễ dàng tạo tài khoản ngân hàng online nhanh chóng thông qua ứng dụng điện tử thông minh. Và nếu người dùng đang có ý định hay nhu cầu mở tài khoản nhanh chóng và miễn phí tại nhà thì bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn nhé. 

Ngân hàng thuần số TNEX

TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

TNEX là một ứng dụng ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của MSB – Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam trên nền tảng điện thoại di động sử dụng 2 hệ điều hành Android và IOS. Bằng việc áp dụng các phương thức bảo mật đạt tiêu chuẩn An ninh thông tin dành cho ngành ngân hàng cùng với những tính năng như nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay, mã xác thực OTP,…TNEX cam kết an toàn, bảo mật tối đa cho thông tin khách hàng và giao dịch an toàn.

TNEX hiện nay đang liên kết và hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch với gần 50 ngân hàng trực thuộc hệ thống Napas trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, toàn bộ những thông tin hay giao dịch của khách hàng trên đường truyền đều sẽ được mã hoá 100%, đảm bảo bảo mật về vấn đề bảo mật – an ninh, tránh được các trường hợp rò rỉ thông tin.

Ngân hàng cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời

Ngân hàng TNEX hiện đang cung cấp các dịch vụ tài chính và nhiều tính năng khác hỗ trợ cho cuộc sống của người tiêu dùng được tiện nghi và hiện đại hơn, chẳng hạn như:

Chuyển – nhận tiền 24/7.

Gửi tiết kiệm.

Thanh toán hoá đơn online (điện – nước – viễn thông – card điện thoại – mua sắm).

Rút tiền mặt tại ATM.

Nạp tiền vào tài khoản thanh toán.

Mở và quản lý tài khoản ngay trên ứng dụng TNEX.

Quản lý chi tiêu cá nhân.

Quỹ đa năng dành cho các hội nhóm, ngân sách chung của gia đình.

App theo dõi bước chân.

App theo dõi cảm xúc.

Mua bảo hiểm xe online.

Ngoài ra, ngân hàng TNEX còn được nhiều người dùng ưa chuộng và biết đến là một thương hiệu không thu bất kỳ một loại phí dịch vụ nào không suốt quá trình sử dụng tài khoản, cụ thể đó chính là:

Không phí chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng.

Không phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc.

Không phí quản lý tài khoản.

Không phí thường niên.

Không thu bất kỳ một loại phí “trên trời rớt xuống” nào khác.

Đối với TNEX, khách hàng bao nhiêu tuổi được mở tài khoản ngân hàng?

Tương tự như những ngân hàng truyền thống khác trên thị trường về mặt pháp lý, người dùng được phép mở tài khoản ngân hàng khi đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

Khách hàng đủ 15 tuổi trở lên.

Phải có đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự.

Có duy nhất một quốc tịch Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam. Nếu là người nước ngoài thì cần có thời gian cư trú, làm việc hay học tập hợp pháp tại Việt Nam trong thời gian tối thiểu 12 tháng.

Phải có đầy đủ chứng minh nhân dân hay căn cước công dân vẫn còn hiệu lực sử dụng hợp lệ theo pháp luật.

Quy trình mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng app TNEX trên App Store hoặc CH Play. Tiếp theo, người dùng truy cập vào màn hình chính của app, bấm vào mục “đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin như sau:

Nhập số điện thoại của chủ thẻ và đó phải là số chính chủ đã được đăng ký tại Công ty cung cấp dịch vụ (gọi tắt là nhà mạng).

Lựa chọn mật khẩu truy cập: Với yêu cầu đó phải là một dãy gồm ít nhất 6 ký tự, bao gồm: chữ cái, số, Chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt. Lưu ý hãy nên đặc mật khẩu dễ nhớ nhưng phải đảm bảo tính bảo mật cao.

Bước 2: Chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính. Lưu ý rằng hình ảnh phải được chụp rõ nét và không nhòe, mất góc nhé.

Bước 3: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng như sự hướng dẫn trên ứng dụng như quay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Nếu đã chính xác, khách hàng cần nhập mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 1 để xác thực.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng nhanh tại TNEX

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ ATM online tại nhà siêu chi tiết cho người mới

Tổng kết

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo tài khoản ngân hàng online thì hy vọng rằng bài viết trên đây đã có thể giúp bạn biết cách đăng ký dễ dàng và nhanh chóng ngay tại nhà. Hãy đến ngay với TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây nhé.

 

 
 
scroll to top