Câu chuyện xoay quanh việc đăng ký thẻ ATM online cần quan tâm

Là một khách hàng hiện đại bạn không cần phải đến ngân hàng mới có thể đăng ký được thẻ ATM. Hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ đăng ký thẻ ATM online cho khách hàng. Tuy nhiên, câu chuyện xoay quanh việc mở thẻ online vẫn rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số điều bạn cần biết trước khi đăng ký thẻ online cho mình. 

Đăng ký thẻ ATM online siêu dễ tại nhà

Đăng ký thẻ ATM online siêu dễ tại nhà 

Vì sao cần làm thẻ ATM? 

Rút tiền mặt trở nên tiện lợi hơn 

Bạn chỉ cần đến một cây ATM gần nhà hay bất kỳ ở đâu trên đường của ngân hàng bạn mở thẻ để thực hiện giao dịch rút tiền với vài thao tác đơn giản mà không cần phải đến ngân hàng để thực hiện nó.  

Thuận tiện khi thanh toán không cần tiền mặt 

Ngoài chức năng rút tiền, thẻ ATM còn sử dụng để thanh toán cho nhiều  hoạt động hằng ngày của bạn. Bạn chỉ cần đưa thẻ cho nhân viên quầy, nhập mã PIN là có thể hoàn tất quá trình thanh toán chỉ trong vài giây. Thanh toán qua thẻ atm giúp chúng ta không cần phải mang theo tiền mặt quá nhiều nữa. 

Một số chức năng khác của ATM như kiểm tra số dư trong tài khoản, chuyển tiền qua tài khoản, thanh toán hóa đơn (trả tiền điện, nước, cước điện thoại,…). Quan trọng hơn thẻ ATM còn giúp chúng ta cất giữ tiền an toàn. Tiền sẽ nằm trong tài khoản ngân hàng mà không lo bị trộm cướp hay rơi mất.

Lợi ích khi bạn sử dụng thẻ ATM

Rút tiền nhanh hơn

Không chỉ ở khu vực thành phố mà ở cả những vùng nông thôn bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy cây rút tiền ATM ở bất cứ điểm giao dịch và góc nào. 

Hạn chế những rủi ro về tiền mặt 

Khi có thẻ ATM bạn không cần phải mang nhiều tiền mặt trong người. Nhất là khi du lịch, nếu tiền bị mất sẽ rất phiền toái không biết giải quyết ra sao. Khi dùng thẻ ATM nếu bị mất bạn cũng đừng lo vì chỉ cần cầm chứng minh thư ra ngân hàng rút tiền và làm lại thẻ ATM mới là được. Nếu kẻ xấu có lấy được thẻ ATM của bạn thì họ cũng không lấy được tiền vì mỗi thẻ có một mã PIN khác nhau mà chỉ bạn mới biết. 

Giao dịch một cách nhanh chóng

Hiện nay, các ngân hàng đều có dịch vụ Banking cho phép khách hàng có thể tự giao dịch tiền mặt bằng smartphone hoặc laptop. Nhờ có thẻ ATM, việc chuyển tiền của bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.

Đăng ký nhanh chóng, nhận quà hấp dẫn

Đăng ký nhanh chóng, nhận quà hấp dẫn

Đăng ký thẻ online có đáng tin không? 

Rất nhiều người dùng đang đắn đo không biết có nên mở thẻ ATM online hay phải đến ngân hàng. Nhìn chung, người dùng nên lựa chọn thật kỹ, phải xem xét về nhu cầu của bản thân cũng như tìm hiểu về ngân hàng có uy tín về dịch vụ mở thẻ online tại nhà. TNEX – ngân hàng số hiện nay cung cấp dịch vụ tài chính miễn phí và thuận ích sống dành cho người Việt. Là lựa chọn ưu tiên cho bạn khi lựa chọn ngân hàng. 

Ngân hàng số TNEX là gì? 

TNEX – Ngân hàng thuần số thế hệ mới được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải (MSB). Không dừng tại việc chỉ cung cấp các tính năng về lĩnh vực tài chính ngân hàng, TNEX còn đem đến hệ sinh thái mua sắm online đa dạng, đáp ứng cho khách hàng nhiều nhu cầu về  giải trí cho đến ăn uống. 

Ngân hàng thuần số cho mọi nhà
Ngân hàng thuần số cho mọi nhà 

Với ứng dụng TNEX, bạn có thể thực hiện những giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. TNEX đã có mặt trên các nền tảng hệ điều hành IOS và Android, bạn có thể tải về máy ngay và đăng ký tài khoản để sử dụng.

Làm thế nào để đăng ký thẻ ATM online? 

Để đăng ký tài khoản trên ứng dụng TNEX, bạn chỉ cần thực hiện đơn giản các bước sau:

Bước 1: Tải App TNEX về điện thoại

Nhập số điện thoại, mật khẩu truy cập, địa chỉ email của bạn.Lưu ý số điện thoại mà bạn dùng đăng ký phải là số điện thoại bạn đang sử dụng và có đăng ký với nhà mạng. 

Mật khẩu: Bao gồm dãy số mật cá nhân bạn dùng khi đăng nhập vào ứng dụng TNEX. Mật khẩu cần có độ dài ít nhất là 6 ký tự bao gồm: chữ cái, số, chữ thường, chữ hoa và ký tự đặc biệt. 

Bước 2: Chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD (Lưu ý chụp ảnh từ bản gốc và không được mờ, mất góc)

Bước 3: Thực hiện những thao tác định danh theo đúng hướng dẫn từ hệ thống.

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký (nếu có) và xác nhận đồng ý với những điều kiện điều khoản từ TNEX.

Kết thúc 4 bước đăng ký trên, TNEX sẽ gửi thông báo nhập mã OTP tới số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký. Thông thường bạn sẽ sở hữu ngay tài khoản sau khi đăng ký thành công.

Xem thêm: Giải đáp những thắc mắc thường gặp về ngân hàng số.

Tổng kết 

Trên là những điều cần biết khi đăng ký thẻ ATM online. Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều điều hữu ích cho tài chính của bạn nhé! 

 

scroll to top