Mách bạn một app quản lý chi tiêu miễn phí và an toàn mang tên TNEX

Cho những ai chưa biết thì thương hiệu TNEX chính là một ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam. Sự khác biệt của ngân hàng này phải kể đến chính là không chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính, TNEX còn tích hợp thêm nhiều tính năng khác. Một trong số đó phải kể đến chính là tính năng quản lý chi tiêu cá nhân an toàn và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về app quản lý chi tiêu miễn phí này nhé.

Mách bạn một app quản lý chi tiêu miễn phí và an toàn mang tên TNEX

Mách bạn một app quản lý chi tiêu miễn phí và an toàn mang tên TNEX

Giới thiệu về ngân hàng TNEX

TNEX là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2020. Thương hiệu này được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới. 

Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân mà người dùng đã cung cấp cho TNEX khi thực hiện đăng ký tài khoản ngân hàng đều sẽ được lưu trữ và bảo vệ an toàn tối đa. Ngân hàng không chỉ đang áp dụng công nghệ định danh eKYC mà còn kết hợp thêm những hình thức bảo mật khác như dấu vân tay và nhận diện khuôn mặt để tăng tính chính xác cũng như bảo mật cho thông tin khách hàng. Đảm bảo an ninh và mã hoá thông tin 100% trên đường truyền, đảm bảo không có kẻ thứ 3 hay người nào khác có thể biết được. 

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Những ưu điểm về tính năng quản lý chi tiêu tại TNEX

Ứng dụng TNEX hỗ trợ người dùng trong việc tính toán và thống kê tình hình tài chính hiện tại của người dùng thành những bảng số liệu vô cùng trực quan. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được tình trạng thu chi của mình như thế nào để từ đó đưa ra các giải pháp điều chỉnh sao cho phù hợp.

Đặc biệt, tính năng này cũng sẽ cho phép người dùng đặt ra các hạn mức chi tiêu theo ngày/ tháng. Dựa vào đó, TNEX sẽ gửi thông báo đến cho người dùng bằng các emoji dễ thương, vui nhộn nhằm cảnh báo cho người dùng biết về mình đã chi tiêu quá hạn mức hay chưa. Việc này sẽ giúp người dùng không còn lo lắng về vấn đề chi tiền quá lố mà không hề hay biết.

Đồng thời, ngân hàng TNEX cũng sẽ chủ động hiển thị thông báo về “số dư khả dụng” của tài khoản theo ngày còn lại của người dùng theo như hạn mức chi tiêu người dùng đã đặt. 

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản tại TNEX

Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng TNEX trên Appstore hoặc CH Play về điện thoại. Tiếp theo, người dùng truy cập vào màn hình chính và nhấn “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng điền đầy đủ các thông tin cơ bản bao gồm: số điện thoại, email và mật khẩu. Trong đó:

  • Số điện thoại: của cá nhân bạn, do bạn sở hữu và có đăng ký đầy đủ với nhà mạng.
  • Email: của người dùng đang sử dụng.
  • Mật khẩu truy cập: sử dụng khi đăng nhập vào tài khoản TNEX, mật khẩu ít nhất 6 ký tự bao gồm: chữ thường, chữ hoa, số, ký tự đặc biệt.

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính. Lưu ý, khách hàng cần phải chụp rõ ràng, không bị nhoè hay mất góc, mất thông tin cá nhân nào để hệ thống xác nhận danh tính.

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của công nghệ ekyc như chụp ảnh đại diện, xoay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra toàn bộ thông tin đăng ký và nhập mã xác thực đã hoàn tất quy trình đăng ký.

Giờ thì khách hàng chỉ cần chờ ngân hàng TNEX xét duyệt là đã có thể trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản tại TNEX

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản tại TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã bật mí đến khách hàng một app quản lý chi tiêu miễn phí và chất lượng rồi nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào cộng đồng người dùng TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây ngay nào!

>>> Xem thêm: Top 9 cách chuyển tiền onlien không mất phí

scroll to top