Sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng với app chỉnh mặt nhỏ

Nếu selfie là sở thích nhưng bạn lại thiếu tự tin bởi những khuyết điểm trên gương mặt. Từ giờ bạn không cần phải lo vì đã có sự ra đời của rất nhiều app chỉnh mặt nhỏ. Nhưng cũng chính sự xuất hiện của muôn vàn ứng dụng đã khiến bạn phải phân vân trong sự lựa chọn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những phần mềm chỉnh gọn mặt chân ái của cuộc đời mình. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Pixl – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh khuôn mặt 

Đầu tiên là dung lượng tải về Pixl chỉ chiếm 4MB đối với Android và 235, 2MB đối với iOS. Pixl được người dùng biết đến với khả năng chỉnh gọn mặt gần như đạt mức tuyệt hảo. Không chỉ dừng lại ở tính năng giúp thon mặt mà Pixl còn có các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hết sức đa dạng và phong phú. Với Pixl thì thao tác selfie sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết bởi đã có chế độ nhận diện khuôn mặt giúp bạn có những bức ảnh hoàn hảo một cách dễ dàng. 

Pixl được trang bị công cụ chỉnh sửa khuôn mặt V-line hết sức thời thượng giúp bạn không kém cạnh bất cứ ai. Kèm theo đó là hàng loạt các tính năng hữu ích như: xóa mụn, xóa thâm, xóa bọng mắt, nâng mũi, trắng sáng mịn da…Càng đặc biệt hơn với khả năng tự động nhận diện chỉnh sửa khuôn mặt bạn ngay lập tức chỉ với một lần chạm duy nhất.  

Sự khác biệt giữa trước và sau khi dùng Pixl

Sự khác biệt giữa trước và sau khi dùng Pixl 

2. BeautyPlus – Công cụ chỉnh ảnh selfie đỉnh cao

Đối với BeautyPlus bạn chỉ cần 139MB đối với Android và 242,1MB đối với IOS thì bạn đã đã có thể tải ứng dụng tuyệt vời này về thiết bị của mình. So với các app chỉnh mặt nhỏ khác thì cái tên BeautyPlus đã trở nên rất quen thuộc với người dùng đặc biệt là giới trẻ. Phần mềm này cung cấp các công cụ chỉnh ảnh hết sức đa dạng và đỉnh cao giúp người dùng dễ dàng có cho mình tấm ảnh selfie hoàn hảo.

Thêm vào đó BeautyPlus còn sở hữu các tính năng nổi bật như: xóa bỏ các khuyết điểm trên da, vết nám, tàn nhan, mụn… Chỉ với vài cú chạm bạn đã sở hữu một hàm răng trắng sáng giúp bạn có nụ cười rạng rỡ, xóa bỏ bọng mắt và quầng thâm… Không dừng lại ở đó mà BeautyPlus còn có thể dễ dàng điều chỉnh eo, chân trở nên thon gọn hơn tùy theo ý muốn của mỗi người. BeautyPlus là phần mềm mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn có một bức ảnh selfie hoàn hảo. 

Bức ảnh selfie tuyệt vời khi sử dụng BeautyPlus

Bức ảnh selfie tuyệt vời khi sử dụng BeautyPlus 

3. Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vivo không cần dùng app

Lo ngại về tình trạng không đủ dung lượng khi tải các phần mềm cần thiết cũng như app chỉnh mặt nhỏ bạn thì vivo sẽ là giải pháp cho bạn. Một chiếc smartphone được tích hợp khả năng chỉnh thon gọn mặt ngay trên điện thoại. 

Al Face Beauty của vivo là tính năng chỉnh sửa gọn mặt được các tín đồ sống ảo vô cùng quan tâm được tích sẵn trên điện thoại. Vì thế việc làm đẹp trên gương mặt sẽ được các thuật toán đã được lập trình sẵn thực hiện trong tích tắc. Al Face Beauty sẽ mang đến đến cho bạn gương mặt thon gọn, làn da mịn màng, chiếc mũi thon gọn, đôi mắt to tròn…Tính năng này của vivo luôn được nâng cấp qua các dòng sản phẩm. Bên cạnh đó nét đẹp của người dùng sẽ được tùy chọn theo thông số và nét đẹp sẵn riêng nên mỗi bức ảnh của những người khác nhau sẽ đều mang nét đẹp riêng biệt khó có thể trùng lặp.

Tính năng Al Face Beauty trên thiết bị vivo V21 5G

Tính năng Al Face Beauty trên thiết bị vivo V21 5G 

Đặc biệt hơn nếu bạn trải nghiệm Al Face Beauty trên thiết bị vivo V21 5G thì quả thật đây là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Sự kết hợp giữa tính năng chỉnh thon mặt này cùng cùng với hệ thống 3 camera có thông số lần lượt là cảm biến góc rộng 8MP, cảm biến cận cảnh 2MP và 64MP OIS cho cảm biến chính hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Hơn thế nữa, vivo V21 5G còn có khả năng quay phim Chống Rung Quang Học và độ lấy nét cực chất. Hãy để vivo khiến bạn bạn trở nên tự tin với chính mình và không cần tải thêm ứng dụng chỉnh mặt nhỏ trung gian.

Sau khi đọc xong bài viết này chắc hẳn bạn đã có cho mình sự lựa chọn thích hợp. Hãy để bản thân trở nên tự tin hơn thông các các app chỉnh mặt nhỏ này nhé. Bạn sẽ trở nên thu hút hơn khi bạn đẹp trên chính nét đẹp riêng biệt vốn có của bản thân.

 

scroll to top