Bật mí cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay

Người tiêu dùng hiện nay đã và đang sử dụng thành thạo tài khoản ngân hàng thông qua những ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm giúp cuộc sống của mình ngày càng tốt và tiện nghi hơn. Bài viết hôm nay cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất bằng nền tảng thiết bị thông minh đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

Bật mí cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất

Bật mí cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất 

Những ưu điểm của hình thức mở tài khoản ngân hàng online 

Việc các người dùng ngày nay sở hữu các thiết bị thông minh như điện thoại, laptop hoặc máy tính có kết nối với internet đã quá quen thuộc và hầu như là ngày càng thành thạo hơn rất nhiều. Chính vì điều này mà các chuyên gia đã nghiên cứu ra các ứng dụng hoặc app điện tử để có thể giúp người dùng tự mở được tài khoản ngân hàng mà không cần phải mất thời gian hay công sức di chuyển đến trực tiếp tại quầy giao dịch. Bởi lẽ với sự tất bật của cuộc sống hiện đại ngày nay, không phải bất kỳ ai cũng có thời gian rảnh rỗi để đi đến ngân hàng, chờ đợi làm hồ sơ tạo tài khoản, đặc biệt là những người đi làm vào giờ hành chính.

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng 

  • Về quốc tịch: Bạn phải là một công dân mang quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có đầy đủ giấy tờ hợp pháp theo pháp luật.
  • Độ tuổi: Là công dân từ đủ 16 tuổi trở lên và có đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự.
  • Giấy tờ, thủ tục tùy thân: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hạn sử dụng và nguyên vẹn không bị rách nát.

TNEX - Ngân hàng mở tài khoản trực tuyến miễn phí tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng mở tài khoản trực tuyến miễn phí tại Việt Nam  

TNEX – Ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Giới thiệu về ngân hàng TNEX 

Ngân hàng thuần số TNEX được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) với sứ mệnh mang đến nhiều dịch vụ tài chính tiện ích và an toàn cho người dùng. Với phương châm “bất kỳ ai cũng có quyền được sử dụng ngân hàng dễ dàng và miễn phí”, TNEX hiện cung cấp cho người dùng đầy đủ các dịch vụ tài chính của một ngân hàng thông thường mà không thu bất kỳ một chi phí nào, cụ thể là:

  • Không phí chuyển tiền nội bộ hay liên ngân hàng.
  • Không phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc.
  • Không phí thường niên.
  • Không phí duy trì tài khoản.
  • Không “lén” thu các loại phí ẩn nào khác, kể cả phí giao thẻ tận nơi.

Ngoài ra, TNEX còn đang cho ra mắt nhiều tính năng mới nhằm hỗ trợ cuộc sống của người dùng ngày một tiện lợi và nâng cấp, cụ thể như: quản lý tài chính cá nhân, quỹ đa năng, app đếm bước chân, mua bảo hiểm xe online, trò chuyện cùng những người dùng khác trong cộng đồng TNEX,…

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng online tại TNEX 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Khách hàng truy cập vào màn hình chính và chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng cần điền những thông tin bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 3: Chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 4: Khách hàng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn, ví dụ như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung các thông tin đăng ký. Sau đó, người dùng chỉ cần nhập mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn qua số điện thoại đã đăng ký ở bước 2 và đợi TNEX duyệt là đã kích hoạt thành công tài khoản ngân hàng.

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng sau 5 phút với TNEX

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng sau 5 phút với TNEX

Tổng kết 

Bài viết trên đây cũng đã bật mí đến các khách hàng nhiều lợi ích tiềm ẩn của hình thức mở tài khoản online đang được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất và chất lượng nhé.

>>> Xem thêm: Cẩm nang về ngân hàng số cho cuộc sống tiện nghi

scroll to top