Ngân hàng miễn phí phí thường niên đang được ưa chuộng hiện nay

Phí thường niên là một trong những loại phí dịch vụ phát sinh mà người dùng thường sẽ bắt buộc phải chi trả khi bắt đầu sử dụng thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, bài viết ngày hôm nay sẽ bật mí đến bạn về một ngân hàng miễn phí phí thường niên đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn phổ biến hiện nay nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

[[alt=]]

TNEX – Ngân hàng miễn phí phí thường niên hiện nay

1. Tip để giảm mức phí thường niên?

1.1 Thỏa thuận trực tiếp với ngân hàng lựa chọn

Phí thường niên vốn là một trong những loại phí dịch vụ phát sinh mà mỗi người dùng đều bắt buộc phải chi trả khi đăng ký và sử dụng thẻ nhưng thực tế thì khách hàng vẫn có thể đàm phán và trao đổi với phía ngân hàng lựa chọn để được giảm một khoản nào đó hoặc miễn trong một vài đợt thu của phí thường niên. 

Tuy nhiên, điều này sẽ không chắc chắn được thành công 100% mà nó còn phải phụ thuộc vào tiềm lực kinh tế hay quy định của ngân hàng cũng như khả năng chi trả của khách hàng.

1.2 Lựa chọn ngân hàng có các chính sách ưu đãi

Hiện nay cùng với nhu cầu mở và sử dụng thẻ ngân hàng ngày càng tăng cao và điều này cũng đã thúc đẩy số lượng gia tăng ngày càng nhiều của doanh nghiệp ngân hàng. Song, nhiều doanh nghiệp mới hiện nay nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng và đồng thời thu hút được nhiều khách hàng hơn, ngân hàng cũng đã có các chính sách hoặc chương trình khuyến mãi về mức phí dịch vụ phát sinh, trong đó có cả phí thường niên. 

Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu và lựa chọn những ngân hàng có các chương trình ưu đãi này nhằm mang đến các lợi ích và đồng thời cũng sẽ giúp bản thân tiết kiệm được tối đa các chi phí phát sinh.

[[alt=]]

Làm thế nào để giảm mức phí thường niên?

2. Ngân hàng nào miễn phí phí thường niên hiện nay?

2.1 TNEX – Ứng dụng ngân hàng hiện đại dành cho thế hệ trẻ

TNEX là một ngân hàng thuộc thể loại thuần số đầu tiên có mặt tren thị trường tài chính Việt Nam dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng MSB. Thương hiệu được ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính cần thiết cùng hàng loạt các tính năng thuận ích sống chất lượng, đáp ứng kịp thời nhu cầu hiện tại của người dùng trên nền tảng công nghệ số thông minh thông qua các ứng dụng đa nhiệm và độc nhất. 

Theo đó, sau khi đăng ký và mở thẻ ngân hàng TNEX thành công, người dùng sẽ được phép sử dụng ứng dụng ngân hàng để thực hiện các dịch vụ tài chính tiện ích như: chuyển tiền online, thanh toán hoá đơn trực tuyến (điện – nước – viễn thông – mua sắm), rút tiền mặt tại các cây ATM, nạp tiền điện thoại, quản lý tài chính,…

Ngoài ra, TNEX còn đang hỗ trợ chính sách miễn 100% phí dịch vụ trọn đời với chiến lược “5K” đánh bay mọi loại phí dịch vụ ngân hàng phát sinh. Đây cũng chính là một ưu điểm nổi bật và khác biệt của thương hiệu TNEX so với các ngân hàng khác. Cụ thể đó là:

  • Không thu phí chuyển tiền.
  • Không thu phí rút tiền tại các cây ATM.
  • Không thu phí thường niên.
  • Không thu phí quản lý tài khoản.
  • Không “lén” thu bất kỳ loại phí “trên trời rơi xuống”. 

2.2 Hướng dẫn cách tạo thẻ ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng app TNEX trên App Store hoặc CH Play về smartphone. Tiếp theo, truy cập vào app, chọn “đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin bao gồm số điện thoại, email, mật khẩu.

Bước 2: Người dùng có thể sử dụng ảnh có sẵn trong album hoặc thực hiện chụp hình rõ nét cả 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD trong quá trình đăng ký từ bản gốc, chính chủ để hệ thống xác thực danh tính khách hàng.

Bước 3: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng như yêu cầu trên ứng dụng như quay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã đăng ký và điều chỉnh nếu cần thiết. Cuối cùng, khách hàng nhập mã xác thực OTP để hoàn tất quy trình đăng ký.

Cuối cùng, chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt thì bạn đã có thể tiếp tục quy trình mở thẻ như sau:

Bước 1: Truy cập vào màn hình chính của app TNEX 

Bước 2: Người dùng thực hiện “phát hành thẻ vật lý”.

Bước 3: Nhập thông tin giao hàng như số điện thoại và địa chỉ. Sau 3-5 ngày, thẻ sẽ được giao đến bạn hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà.

Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng online tại TNEX

Tổng kết 

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã giúp khách hàng biết đến một ngân hàng miễn phí phí thường niên an toàn và chất lượng hiện nay. Và còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay tham gia ngay vào cộng đồng TNEX để có thể được trải nghiệm các dịch vụ tài chính không mất phí tại đây nào!

>>> Xem thêm tại: Ngân hàng điện tử (e-banking) là gì? Lợi ích và ưu điểm của ngân hàng điện tử hiện nay

scroll to top