Gen Z nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và không mất phí hiện nay?

Tài khoản ngân hàng hiện đang là một ứng dụng điện tử thông minh hỗ trợ người dùng cất giữ và lưu thông dòng tiền được an toàn, tiện nghi hơn. Và với sự phát triển của số lượng ứng dụng tài chính hiện nay thì người dùng nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và chất lượng? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này bên dưới bài viết đây nhé.

Nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và chất lượng hiện nay?

Tại sao nên lựa chọn hình thức mở tài khoản online?

Lúc trước, nếu muốn đăng ký mở tài khoản ngân hàng bằng cách trực tiếp tại quầy giao dịch thì bạn sẽ phải cất công đến trực tiếp tới cơ sở ngân hàng lựa chọn để thực hiện quy trình làm giấy tờ, thủ tục, ký tên, xác nhận mới hoàn tất. Nhưng với thời đại 4.0 thông qua việc áp dụng các công nghệ số thông minh, hiện đại và tiện nghi thì người dùng chỉ cần ở tại nhà hay bất cứ đâu vẫn có thể tự đăng ký mở tài khoản chỉ của một chiếc smartphone. Với cách này, người dùng cũng không cần phụ thuộc vào bất kỳ thời gian làm việc nào của ngân hàng vẫn có thể tự đăng ký và tạo tài khoản online. Mọi thao tác đều được thực hiện qua ứng dụng của ngân hàng, chỉ cần vài bước “chạm” trên màn hình là đã có thể hoàn tất được thủ tục. Với cách này, người dùng không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà đặc biệt là rất tiện lợi cho những người bận rộn hay đi làm trùng với giờ hành chính của ngân hàng. Những thủ tục rườm rà hay thời gian chờ đợi tới lượt đều sẽ được khắc phục bằng hình thức online này.

Bên cạnh đó, nhiều ngân hàng hiện nay còn thực hiện thêm các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như hỗ trợ giao thẻ tận nơi mà chỉ cần tốn 20.000 đến 50.000 hoặc cũng có ngân hàng hoàn toàn miễn phí phí các loại phí dịch vụ trong quá trình sử dụng.

Thế hệ trẻ nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và không mất phí hiện nay?

TNEX – Ngân hàng điện tử mới dành cho thế hệ trẻ

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên trên thị trường tài chính tại Việt Nam được chính thức giới thiệu vào gần cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam. 

Ngân hàng TNEX hiện đang mang tới cho người dùng đầy đủ các dịch vụ tài chính cùng các tính năng tiện ích miễn phí toàn diện, đảm bảo không phát sinh bất kỳ loại phí ẩn nào trong quá trình sử dụng. Bạn không cần phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ như phí rút tiền, phí chuyển tiền, phí quản lý và duy trì tài khoản, phí thường niên vì TNEX miễn 100% cho bạn.

TNEX – Cam kết miễn 100% phí dịch vụ

Xem thêm: Ngân hàng số là gì? Top 10 ngân hàng số uy tín tại VIệt Nam 

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng app TNEX trên App Store hoặc CH Play. Tiếp theo, người dùng truy cập vào màn hình chính và nhấn “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng điền đầy đủ các thông tin cơ bản bao gồm: số điện thoại, email và mật khẩu. Trong đó:

Nhập số điện thoại của chính chủ và đã được đăng ký tại Công ty cung cấp dịch vụ (gọi tắt là nhà mạng).

Email của người dùng đang sử dụng.

Mật khẩu truy cập: Với yêu cầu đó phải là một dãy gồm ít nhất 6 ký tự, bao gồm: chữ cái, số, Chữ Hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt. Lưu ý hãy nên đặc mật khẩu dễ nhớ nhưng phải đảm bảo tính bảo mật cao.

Bước 2: Người dùng thực hiện chụp hình rõ nét cả 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD từ bản gốc để hệ thống xác minh danh tính. Chú ý phải để giấy tờ tùy thân ở nơi có đủ ánh sáng và không bị gấp nếp hay nhòe ảnh để tránh phải bị chụp ảnh nhiều lần.

Bước 3: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng như sự hướng dẫn của ứng dụng như quay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Cuối cùng, khách hàng cần nhập mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 1 để hoàn tất quy trình đăng ký.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp khách hàng giải đáp thắc mắc về việc “nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và chất lượng” hiện nay rồi nhé? Hãy đến ngay với TNEX để được sử dụng các dịch vụ tiện ích hoàn toàn miễn phí tại đây nhé.

 

 
 
 
scroll to top