Cách mở tài khoản ngân hàng online cực đơn giản và nhanh chóng phù hợp với sinh viên

Sinh viên hay thế hệ gen Z ngày càng có nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng online nhiều hơn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt là trong cách mạng 4.0 hiện nay thì việc ứng dụng các công nghệ điện tử thông minh này là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Để lý giải vì sao nên mở tài khoản ngân hàng online thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Mở tài khoản ngân hàng online mang đến lợi ích gì? 

Những ưu điểm của hình thức đăng ký mở tài khoản online

  • Không cần đến tận phòng giao dịch, không cần phụ thuộc vào giờ hành chính của ngân hàng.
  • Tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và cả chi phí đi lại.
  • Thời gian đăng ký nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi cho những ai thường xuyên bận rộn với công việc hay các học sinh, sinh viên không có nhiều thời gian rảnh.
  • Tài khoản online được hỗ trợ hàng loạt các giao dịch tài chính mà người dùng có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, không cần đến tận ngân hàng như cách truyền thống.
  • Có hệ thống và các công nghệ bảo mật đạt chuẩn nhằm bảo vệ cho thông tin khách hàng được an toàn.

Ngân hàng thuần số TNEX có gì đặc biệt?

TNEX – Ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Vì sao sinh viên nên đăng ký tài khoản tại TNEX?

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Thương hiệu hiện đang thông qua các ứng dụng đa nhiệm và độc nhất nhằm hỗ trợ người dùng đầy đủ các dịch vụ cần thiết mang đến cuộc sống thông minh, hiện đại.

Nếu như hầu hết các ngân hàng truyền thống hiện nay đều sẽ thu các mức phí dịch vụ phát sinh bao gồm phí chuyển tiền, phí rút tiền mặt tại ATM, phí thường niên, phí duy trì tài khoản và các mức phí khác thì đến với ngân hàng TNEX lại hoàn toàn không mất một đồng nào. 

Sở dĩ người dùng lại được miễn 100% các phí dịch vụ đó là nhờ vào chính sách 5K nổi bật và khác biệt. Điều này không chỉ giúp thương hiệu thu hút được khách hàng mà đồng thời cũng là một ưu điểm để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Như vậy, khi sử dụng dịch vụ tại đây không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà còn tiết kiệm được tối đa các mức phí phát sinh. 

>>> Xem thêm: 9 cách chuyển tiền nhanh chóng

TNEX thực hiện chính sách 5K ưu đãi trọn đời 

Cách mở tài khoản ngân hàng online chỉ trong 5 phút tại TNEX

Bước 1: Người dùng tải ứng dụng TNEX từ App Store hoặc CH Play về điện thoại đã được kết nối với internet. Sau khi đã cài đặt ứng dụng thành công, bạn truy cập vào app và lựa chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị các mục bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu bạn muốn lựa chọn cho tài khoản của mình khi sử dụng. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin là đã hoàn tất nhưng cần lưu ý rằng: 

  • Số điện thoại của chủ thẻ là số chính chủ đã được đăng ký tại Công ty cung cấp dịch vụ (gọi tắt là nhà mạng).
  • Email của chính chủ đang được sử dụng thường xuyên.
  • Mật khẩu truy cập: Với độ dài ít nhất 6 ký tự, bao gồm: chữ cái, số, Chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt (₫&@#%$€).

Bước 2: Người dùng thực hiện chụp hình rõ ràng và sắc nét cả 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD từ bản gốc của chính chủ để hệ thống thực hiện nhận diện khuôn mặt. Chú ý rằng phải chụp ảnh giấy tờ tùy thân ở nơi có đủ ánh sáng và không bị gấp nếp hay nhòe ảnh để tránh phải bị chụp ảnh nhiều lần.

Bước 3: Tiếp theo, người dùng sẽ được yêu cầu thực hiện các thao tác như quay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,… để hệ thống nhận diện khuôn mặt. Người dùng khi thực hiện cũng nên lựa chọn những nơi có đủ ánh sáng để hình ảnh có thể rõ ràng giúp hệ thống dễ dàng xác thực. 

Bước 4: Người dùng rà soát lại toàn bộ các thông tin và điều chỉnh, bổ sung khi cần thiết. Sau đó, người dùng đọc và xác nhận đồng ý với các điều kiện, điều khoản của TNEX. Nếu đã chính xác, khách hàng nhập mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 1 để hoàn tất quy trình đăng ký.

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp khách hàng giải quyết được các thắc mắc về những lợi ích tiện nghi mà cách mở tài khoản ngân hàng online mang đến cho người dùng hiện nay. Và mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một tài khoản chất lượng nhé.

scroll to top