Top 3 sản phẩm tai nghe chạy bộ đáng sở hữu nhất

Bạn đã từng trải nghiệm cảm giác vừa chạy bộ vừa chìm đắm trong thế giới âm nhạc của riêng mình chưa? Đó sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn được mẫu tai nghe chạy bộ thích hợp đấy nhé. Dưới đây sẽ là gợi ý 3 mẫu tai nghe đáng sở hữu nhất trên thị trường hiện nay, cùng tham khảo nhé.

Tai nghe OpenRun từ thương hiệu Shokz

Tai nghe OpenRun đến từ thương hiệu Shokz, được coi là tai nghe thể thao dẫn truyền xương tốt nhất hiện nay. Tai nghe này có thể chuyển đổi âm thanh thành rung động và truyền đến xương thái dương. Xương thái dương thay thế vai trò của màng nhĩ, có chức năng hấp thụ âm thanh và truyền trực tiếp đến ốc tai và não. Sau khi truyền âm thanh này, bạn có thể nghe thấy âm thanh phát ra.

Tai nghe chạy bộ OpenRun với thiết kế ấn tượng

Tai nghe chạy bộ OpenRun với thiết kế ấn tượng

Với phương thức truyền âm thanh này, bạn có thể tận hưởng thế giới âm nhạc mà không lo âm lượng của tai nghe sẽ ảnh hưởng đến màng nhĩ của bạn. Tai nghe có thiết kế mở, nơi đặt ống nghe bên ngoài tai bao quanh xương thái dương, tạo cảm giác tai thông thoáng mà không gây ra hiện tượng bí hay ù tai. Khung và móc tai nghe được làm bằng titan nên bạn không lo bị rơi hay gãy khi sử dụng.

Âm thanh tai nghe ổn định với chất lượng âm thanh được cải thiện của âm bass dẫn truyền xương thế hệ thứ 8. Công nghệ này kết hợp với thiết kế mở của tai nghe cũng cho phép bạn nghe thấy môi trường xung quanh khi đang chạy. Tính năng này giúp bạn chạy an toàn hơn bằng cách cho phép bạn thực hiện hành động né tránh ngay lập tức khi nghe thấy tín hiệu cảnh báo. Công nghệ kết nối Bluetooth 5.1, thuật toán CVC và hai micro đảm bảo kết nối thông suốt và tối đa hóa khả năng lọc tạp âm. Có thể nói đây là dòng tai nghe chạy bộ hỗ trợ tốt nhất, tối ưu nhất cho người dùng.

Tai nghe OpenRun dành riêng cho người dùng yêu thích chạy bộ

Tai nghe OpenRun dành riêng cho người dùng yêu thích chạy bộ

Tai nghe JLab Epic Air Sport

JLab Epic Air Sport có lẽ là một chiếc tai nghe còn xa lạ với nhiều người dùng Việt Nam, tuy nhiên sản phẩm lại rất được ưa chuộng tại các thị trường khác trên thế giới. Với mức giá hợp lý, thiết bị này có âm thanh tuyệt vời, thời lượng pin cả ngày và khả năng chống mồ hôi cũng vô cùng ấn tượng. 

Về chất lượng âm thanh, độ trung thực của JLab Epic Air Sport có thể không bằng các tai nghe không dây cao cấp, nhưng nhờ có EQ trong ứng dụng ghép nối, người dùng có thể điều chỉnh các tần số theo sở thích cá nhân trong âm nhạc. Bạn cũng có thể điều khiển âm lượng, phát / tạm dừng nhạc, bỏ qua / tua lại, EQ, truy cập trợ lý giọng nói, chọn chế độ âm thanh bên ngoài và hơn thế nữa chỉ bằng một lần chạm vào hai bên tai nghe. Người dùng cũng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện những bài tập nặng khi sử dụng chiếc tai nghe này mà không lo ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm nhờ khả năng kháng mồ hôi và nước theo tiêu chuẩn IP66. Tuy nhiên, người dùng cũng không thể sử dụng tai nghe này trong khi bơi.

Tai nghe JLab Epic Air Sport với trợ lý giọng nói ấn tượng

Tai nghe JLab Epic Air Sport với trợ lý giọng nói ấn tượng

Tai nghe Jabra Elite Sport

Jabra Elite Sport có mọi thứ bạn cần cho những ai hay chạy bộ và thường xuyên nghe nhạc khi tập thể dục. Tai nghe này là một trong những xu hướng kỹ thuật số tốt nhất đã được thử nghiệm cho đến nay. Elite Sport mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế rất chắc chắn, không bị rơi ra khi người dùng hoạt động mạnh. Hơn thế nữa, Jabra còn đưa tai nghe lên một bước xa hơn bằng cách kết hợp thiết bị theo dõi nhịp tim vào tai nghe bên phải. Kết hợp với ứng dụng Sport Life của Jabra, tai nghe chia sẻ nhịp tim của bạn trong quá trình tập thể dục để giúp bạn đưa ra lựa chọn bài tập tốt hơn. Elite Sport có thời lượng pin dài khoảng 4,5 giờ, tuy không nhưng nó có thể đồng hành cùng bạn trong suốt các buổi tập. Ngoài ra, thiết bị có khả năng chống nước IP67.

Tai nghe Jabra Elite Sport với khả năng chống nước lên đến IP67

Tai nghe Jabra Elite Sport với khả năng chống nước lên đến IP67 

Lời kết

Trên đây là Top 3 dòng tai nghe chạy bộ đáng đồng tiền nhất mà bạn nên sở hữu. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời giúp bạn lựa chọn được mẫu tai nghe ưng ý nhất, cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn các đặc tính để lựa chọn tai nghe chạy bộ phù hợp.

scroll to top