Ngân hàng cho phép làm thẻ ngân hàng online tại nhà chi tiết nhất

Thông thường, khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ ngân hàng thì phải tới tận phòng giao dịch để hoàn tất thủ tục làm thẻ. Tuy nhiên, với dịch vụ ngân hàng điện tử,người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các bước làm thẻ ATM ngay tại nhà.Theo đó, ngân hàng thuần số TNEX là một trong số những ngân hàng cho phép khách hàng có thể làm thẻ ngân hàng trực tuyến đơn giản, nhanh chóng, miễn phí giao tận nhà. Cùng đi khám phá cách làm thẻ atm online  tại nhà qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Làm thẻ ATM online là gì?

Dịch vụ làm thẻ ngân hàng trực tuyến

Dịch vụ làm thẻ ngân hàng online chính là biểu hiện của sự lên ngôi của nền tảng ngân hàng điện tử, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện làm thẻ ngân hàng ngay tại nhà mà không phải đến phòng giao dịch hay các chi nhánh ngân hàng. 

Chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có kết nối mạng Internet là khách hàng đã có thể thực hiện thao tác đăng ký mở thẻ ATM một cách dễ dàng, nhanh chóng trực tuyến ngay tại nhà giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như công sức đi lại.

Những ngân hàng cho phép mở thẻ ATM online

Làm thẻ ATM TNEX online, nhận thẻ tại nhà miễn phí

Các ngân hàng hỗ trợ dịch vụ làm thẻ ATM online

Hiện nay, một số hệ thống ngân hàng hỗ trợ dịch vụ làm thẻ ATM online đó là: 

  • Ngân hàng MBBank
  • Ngân hàng VPBank
  • Ngân hàng Techcombank
  • Ngân hàng VIB
  • Ngân TPBank
  • Ngân hàng SeABank
  • Ngân hàng PVcomBank

Hình thức mở thẻ ATM online tại các ngân hàng

Ngân hàng TPBank (TPBanking Digital)

Khách hàng có thể làm thẻ ATM online qua App ngân hàng TPBank, hoặc thực hiện mở tài khoản ngân hàng tại cây livebank của TPBank mà không phải đến tại quầy giao dịch.

Ngân hàng VPBank (VPBank Online)

Để làm thẻ ATM VPBank online, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của ngân hàng VPBank và lựa chọn một chiếc thẻ phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân, sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin là có thể làm thẻ VPBank mà không cần tới quầy giao dịch. Khách hàng cũng có thể tải App VPBank về điện thoại thông minh và thực hiện đăng ký ngay tại nhà đều được. 

Ngân hàng BIDV (BIDV SmartBanking)

Với BIDV SmartBanking, khách hàng có thể đăng ký tài khoản với bất kì một thiết bị nào chẳng hạn như điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng hoặc PC. Sau khi truy cập vào dịch vụ BIDV SmartBanking thì khách hàng tiến hành đăng ký mới dịch vụ bằng cách điền hết các thông tin vào mục yêu cầu trên hệ thống.

Ngân hàng Vietcombank (VCB Digibank)

Khi làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank, khách hàng sẽ được hưởng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn và vô cùng tiện ích trong tay khi truy cập địa chỉ website đăng ký chính thức của ngân hàng Vietcombank.

Ngân hàng Vietinbank (Vietinbank iPay)

Thông thường, quy trình làm thẻ ATM tại ngân hàng Vietinbank thì bạn cần đợi 10 – 15 phút để hoàn tất thủ tục và đóng phí tối thiểu vào tài khoản khi mở thẻ là 50.000VND, sau đó lại tiếp tục chờ đợi khoảng 2 tuần thì mới có thể nhận được thẻ. Nhưng đối với việc làm thẻ online tại nhà thì bạn không mất phí, ngoài ra sẽ được cấp ngay thẻ ATM Vietinbank phi vật lý để sử dụng luôn.

Ngân hàng Techcombank (F@st Mobile)

Để có thể làm thẻ ATM Techcombank online khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ trang web ngân hàng và nhập đầy đủ các thông tin để đăng ký thẻ ngân hàng trực tuyến qua thông tin tại giao diện chính với chức năng đăng ký thẻ ATM nhanh.

Ngân hàng ACB (ACB Mobile App)

Hiện nay ngân hàng ACB đang cho phép khách hàng thực hiện mở các loại thẻ như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước ưu đãi đặc quyền cùng dịch vụ thẻ không ngừng phát triển mang đến chất lượng dịch vụ tốt với nhiều trải nghiệm tiện ích và thuận lợi, đẳng cấp khi sử dụng sản phẩm thẻ của ACB.

Ngân hàng MBBank (MBBank Mobile)

Khi làm thẻ ATM ngân hàng MBBank khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích như miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển khoản trên App MBBank trọn đời, miễn phí mở thẻ và duy trì tài khoản thanh toán số đẹp trung với số điện thoại và không yêu cầu số dư tối thiểu, miễn phí đăng ký làm thẻ ATM trực tuyến trên App MBBank.

Ngân hàng HDBank (HDBank Mobile)

Ngân hàng HDBank là ngân hàng có mức lãi vô cùng thấp và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với lượng khách vô cùng ổn định. Khách hàng đăng ký làm thẻ ngân hàng HDBank online tại nhà sẽ được hưởng chính sách miễn phí.

Ngân hàng Agribank (E-mobile Banking)

Đối với ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cũng như các mức phí của ngân hàng này cũng vô cùng thấp. Tuy nhiên, hiện nay ngân hàng Agribank chưa hỗ trợ làm thẻ online lấy ngay, chỉ có thể mở tài khoản Agribank online và nhận được loại thẻ phi vật lý.

Ngoài các hệ thống ngân hàng kể trên, nền tảng ngân hàng thuần số TNEX hỗ trợ dịch vụ đăng ký mở thẻ tại nhà hoàn toàn miễn phí, mang đến chuỗi trải nghiệm thuận ích giúp khách hàng giao dịch hoàn toàn online mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng số TNEX tại nhà

Phát hành thẻ xanh TNEX miễn phí giao thẻ tại nhà

Ngân hàng thuần số TNEX bảo trợ bởi MSB

TNEX là ngân hàng số được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB), không chỉ mang lại giải pháp tài chính toàn diện, hiệu quả, tiện ích ngân hàng miễn phí cho mỗi người dân Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ số, mà còn tạo ra phong cách sống hiện đại, mới mẻ.

App TNEX được phát triển trên cả hệ điều hành iOS và Android. TNEX đem cả ngân hàng truyền thống vào trong app điện thoại của bạn, chỉ với các thao tác đơn giản là bạn có ngay tài khoản ngân hàng để giao dịch chỉ trong 1 phút, thẻ ATM sẽ được giao tận tay bạn trong 2-5 ngày.

Nền tảng ứng dụng ngân hàng số TNEX đa tầng

App TNEX tích hợp dịch vụ ngân hàng thuận ích hỗ trợ dịch vụ ngân hàng hoàn toàn online. Khách hàng có thể ngồi ngay tại nhà và thao tác làm thẻ ATM TNEX online và đăng ký phát hành thẻ TNEX miễn phí 100% giao thẻ tận tay khách hàng. 

Ngoài ra, TNEX MSB còn là nền tảng ngân hàng số duy nhất tại Việt nam có chức năng kinh doanh online, bán hàng ngay trong app. Khách hàng có thể mua sắm online hay kinh doanh online ngay trên hệ thống của TNEX với đa dạng lĩnh vực kinh doanh từ thời trang, ẩm thực, giải trí, giáo dục,.v.v…

Các bước đăng ký thẻ ATM TNEX online

Bước 1: Tải app TNEX về phiên bản điện thoại phù hợp là TNEX iOS hoặc TNEX Android

Bước 2: Điền thông tin cá nhân đầy đủ như SĐT, địa chỉ Email và mật khẩu đăng nhập…

Bước 3: Định danh điện tử eKYC để xác minh loại giấy tờ cũng như nhận diện khuôn mặt

Bước 4: Kích hoạt tài khoản để sử dụng giao dịch online ngay mà không cần tới ngân hàng

Bước 5: Bấm vào Thẻ TNEX tại màn hình chính, chọn yêu cầu Phát hành thẻ vật lý TNEX

Bước 6: Nhập Địa chỉ phát thẻ miễn phí và chờ khoảng 3-5 ngày để nhận thẻ TNEX tại nhà

Kết

Như vậy, với dịch vụ làm thẻ ngân hàng trực tuyến tại nhà khách hàng có thể chủ động đăng ký mở thẻ online ở mọi thời điểm và ở bất cứ đâu. Đặc biệt, ngân hàng thuần số TNEX  còn hỗ trợ dịch vụ phát hành thẻ vật lý TNEX tại nhà miễn phí 100% đi kèm các tính năng dịch vụ khác mang đến trải nghiệm thuận ích cho người dùng Việt. Tải ngay siêu ứng dụng TNEX về điện thoại và thực hiện đăng ký phát hành thẻ thôi nào!

scroll to top