Gợi ý cách ghi màn hình có tiếng không lẫn tạp âm trên điện thoại

Để chia sẻ những khoảnh khắc trên điện thoại một cách chân thực, người dùng có thể sử dụng tính năng ghi màn hình có âm thanh hệ thống. Với tính năng đặc biệt này, bạn có thể quay lại một bản nhạc có sẵn hay một trận game gây cấn trên điện thoại. Video quay màn hình thu được sẽ có chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Nhờ đó, việc chia sẻ thông tin, khoảnh khắc thú vị trên điện thoại cũng sẽ được thể hiện tốt nhất. Hãy cùng tham khảo một số cách ghi màn hình có tiếng trong bài viết dưới đây nhé!

Quay màn hình bằng các ứng dụng hỗ trợ

Lollipop Screen Recorder

Ghi màn hình tiện lợi với Lollipop Screen Recorder

Ghi màn hình tiện lợi với Lollipop Screen Recorder

Được xếp trong top các ứng dụng quay màn hình có âm thanh hệ thống hot nhất hiện nay,  Lollipop Screen Recorder có khả năng loại bỏ những tạp âm vô cùng hiệu quả. Với tính năng đơn giản, dễ sử dụng, người dùng có thể thực hiện ghi màn hình điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi bằng ứng dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được tích hợp các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video quay màn hình như cắt ghép, điều chỉnh tốc độ, chèn âm thanh, nhãn dán,… để phục vụ người dùng thỏa sức sáng tạo video thêm phần sinh động và hấp dẫn. Sau khi quay màn hình, người dùng có thể tùy chỉnh kích thước, độ phân giải,… để tạo ra một video quay màn hình hướng dẫn, giải trí thú vị.

Mobizen Screen Recorder

Quay màn hình bằng Mobizen Screen Recorder

Quay màn hình bằng Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder là một trong những ứng dụng ghi màn hình có tiếng tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Ứng dụng này có khả năng quay màn hình có âm thanh hệ thống, loại bỏ đi những tạp âm bên ngoài để đảm bảo chất lượng video sống động. Đặc biệt hơn, ứng dụng còn bổ sung các công cụ chỉnh sửa video hậu kỳ như cắt ghép, chèn thêm hiệu ứng, văn bản,… để người dùng thỏa sức sáng tạo video độc đáo. Video quay màn hình với ứng dụng Mobizen Screen Recorder sẽ có chất lượng Full HD vô cùng sắc nét và chân thực để người dùng thực hiện các video hướng dẫn, giải trí hấp dẫn. 

REC

Ứng dụng ghi màn hình REC

Ứng dụng ghi màn hình REC

REC là một ứng dụng ghi màn hình khá quen thuộc với nhiều người dùng smartphone hệ điều hành Android. Với ứng dụng này, người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập thời gian quay, kích thước màn hình và Bitrate để tạo ra một video đúng như mong muốn. Nhờ các tính năng hỗ trợ thông minh, REC ngày càng được đông đảo người dùng lựa chọn thực hiện quay màn hình tiện lợi, nhanh chóng trên điện thoại. Bên cạnh đó, REC có giao diện được thiết kế vô cùng đơn giản, dễ sử dụng nên ai cũng có thể dùng mà không cần tốn nhiều thời gian để tìm hiểu. 

Dòng điện thoại vivo có tính năng quay màn hình có tiếng

Trải nghiệm tính năng quay màn hình có tiếng trên vivo V23e

Trải nghiệm tính năng quay màn hình có tiếng trên vivo V23e

Được biết đến là một trong những thương hiệu điện thoại hàng đầu hiện nay, các mẫu smartphone của vivo đều được nhà xuất chú trọng tích hợp các tính năng, công nghệ hiện đại. vivo V23e là một trong những mẫu điện thoại thế hệ mới vừa được ra mắt được đông đảo người dùng đánh giá cao. Không chỉ ghi điểm với thiết kế bắt mắt, cấu hình máy cực khủng, vivo V23e còn đáp ứng các nhu cầu sử dụng, giải trí như khả năng quay màn hình có âm thanh hệ thống. Giờ đây, người dùng có thể trực tiếp quay màn hình trên điện thoại mà không cần phải dùng đến một ứng dụng trung gian nào khác. Để thực hiện quay màn hình, trước tiên bạn cần vào phần Cài đặt và chọn mục Chụp màn hình. Tại đây, bạn gạt mở tính năng Ghi thoại để tiến hành quay màn hình. Video quay màn hình trên điện thoại vivo sẽ hoàn toàn được loại bỏ các tạp âm bên ngoài để đảm bảo chất lượng video sống động và chân thực. 

Ngoài việc dùng các ứng dụng, người dùng có thể tận dụng tính năng quay màn hình trực tiếp trên điện thoại vivo. Tính năng này sẽ giúp người dùng quay màn hình điện thoại kèm âm thanh hệ thống vô cùng sống động mà không có tạp âm bên ngoài. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã thu được một video ghi màn hình sắc nét và chân thực. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách ghi màn hình có tiếng đơn giản trên điện thoại.

 

scroll to top