Giới thiệu app quản lý chi tiêu nhóm tại ngân hàng TNEX

Chi tiêu nhóm ra sao để hợp lý và không bị thâm hụt vẫn luôn là một vấn đề rất đau đầu của thủ quỹ. Hiểu được nỗi lòng của người tiêu dùng hiện nay, ngân hàng TNEX đã cho ra mắt một tính năng mới mang tên “quỹ đa năng” nhằm hỗ trợ thủ quỹ dễ dàng quản lý được nguồn ngân sách. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về app quản lý chi tiêu nhóm dưới bài viết này nhé.

Sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm mang lại những lợi ích gì?

Sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm mang lại những lợi ích gì?

Tại sao bạn cần có phương pháp quản lý quỹ nhóm?

Quỹ nhóm được đóng góp từ tất cả các thành viên và được sử dụng để chi tiêu với mục tiêu, mục đích chung của cả nhóm chẳng hạn như tiền để đi du lịch của công ty, quỹ tổ chức sinh nhật cho sếp hay các thành viên trong nhóm,… 

Thực tế quản lý việc thu tiền, nộp tiền sao cho đúng kỳ hạn và chi tiêu quỹ nhóm hợp lý không phải là điều đơn giản. Điều này đòi hỏi người thủ quỹ phải chi tiêu rõ ràng, minh bạch được tất cả các khoản thu chi trong một kỳ, đồng thời phải được sử dụng đúng mục đích và chi tiêu hợp lý.

Do đó, nếu bạn không biết quản lý tốt nguồn ngân sách của nhóm, người thủ quỹ sẽ có thể rơi vào các tình huống như tính toán nhầm gây nên thâm hụt tiền, chi tiêu không hợp lý, khó khăn trong việc theo dõi hoặc thống kê biến động số dư của quỹ, thậm chí bị các thành viên khác trong nhóm hiểu lầm hoặc nghi ngờ gây nên sự mất đoàn kết hay không tin tưởng lẫn nhau,…

Góp quỹ dễ dàng – Sẵn sàng ăn chơi cùng quỹ đa năng tại TNEX

Quỹ đa năng của TNEX có gì đặc biệt, hấp dẫn? 

Để đáp ứng mong muốn của nhiều người muốn tạo và tham gia quỹ chung để quản lý và sử dụng chi tiêu chung của nhóm một cách dễ dàng và minh bạch, TNEX cho ra đời tính năng “quỹ đa năng” với khẩu hiệu “Góp quỹ dễ dàng – Sẵn sàng ăn chơi”.

Để có thể trở thành cánh tay đắc lực của thủ quỹ, tính năng Group Funding tại ứng dụng TNEX cho phép người dùng tạo quỹ và quản lý tất cả mọi khoản thu chi, theo dõi hoạt động đóng quỹ của các thành viên trong nhóm công sở.

Cụ thể là thủ quỹ và các thành viên trong nhóm chỉ việc thực hiện thêm thành viên, theo dõi chi tiêu và nộp quỹ. Thủ quỹ sẽ tự thực hiện 7 chức năng là tạo quỹ, đặt lịch nộp quỹ, quản lý thành viên, nộp quỹ, sử dụng quỹ, quản lý quỹ và khoá quỹ.

Một người tối đa có thể tạo ra 3 quỹ cho các nhóm khác nhau, mời rời quỹ, thêm thành viên, thay đổi trạng thái nộp quỹ linh hoạt, cài đặt số tiền nộp, ngày bắt đầu nộp tiền và chu kỳ quỹ.

Ngoài ra, thủ quỹ còn có thể nhắc nhở các thành viên trong nhóm chưa nộp quỹ bằng cách gửi đường link mời tham gia, xem các thành viên đã nộp quỹ hay chưa và nhắc nhở bằng cách gửi thông báo trên ứng dụng TNEX.

Tại sao cần có phương pháp quản lý quỹ nhóm?

Tại sao cần có phương pháp quản lý quỹ nhóm?

Quy trình đăng ký tài khoản tại TNEX

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play

Bước 2: Bấm ‘Đăng ký tài khoản” trên màn hình chính của app 

Trong đó:

Số điện thoại: là số điện thoại do bạn sở hữu, có đăng ký với Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông.

Email: là email bạn vẫn còn đang sử dụng.

Mật khẩu truy cập: Là một dãy mã số mật khẩu của cá nhân bao gồm ít nhất 6 ký tự (chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt) để bạn sử dụng khi đăng nhập ứng dụng TNEX. Đây là mã số cá nhân do bạn đặt ra và đăng ký với TNEX để xác thực khi đăng nhập ứng dụng TNEX.

Bước 3: Chụp rõ cả 2 mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân… và hệ thống sẽ xác nhận và tự động điền thông tin 

Bước 4: Chụp ảnh hình đại diện và thực hiện các thao tác nhận diện theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng (xoay trái, mỉm cười, nhắm mắt, xoay trái).

Bước 5: Kiểm tra, chỉnh sửa và bổ sung thông tin đăng ký rồi xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản dịch vụ của ngân hàng. Sau đó, khách hàng nhập mã OTP để xác thực và hoàn tất quy trình.

Member đóng phí hớn hở không cần nhắc nhở

Tổng kết 

Bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến khách hàng một app quản lý chi tiêu nhóm miễn phí và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm ra được một cánh tay đắc lực hỗ trợ các hội nhóm của mình được dễ dàng quản lý nguồn ngân sách chung nhé.

>>> Xem thêm: Nên sử dụng app quản lý chi tiêu miễn phí nào?

 

scroll to top