Top 4 màn hình máy tính gaming siêu sang chảnh cho game thủ Pro

Chọn cho mình một màn hình máy tính gaming tốt nhất là một khoản đầu tư vào tương lai chơi game trên PC của bạn. Mặc dù một số thành phần trong thiết bị của bạn có thể sẽ thay đổi sau ba năm hoặc lâu hơn, một màn hình chơi game tuyệt vời có thể sẽ tồn tại lâu hơn nữa. Đó là lý do tại sao điều quan trọng nhất là bạn không nên chỉ sắm một màn hình rẻ tiền mà hãy chọn một trong những thứ tốt nhất. Ở bên dưới, bạn sẽ tìm thấy các đề xuất được cân nhắc kỹ lưỡng về một màn hình tốt nhất để ghép nối với phần cứng hiện tại của bạn.

Acer XB273K

Acer XB273K là một màn hính PC biến thể gần đây hơn của Predator X27. XB273K cung cấp tất cả các chất lượng, nhưng có giá trị tốt hơn nhiều. Tuy XB273K không hoàn toàn mạnh về phần HDR, nhưng thừa sức sánh ngang với X27 ở những phần khác. XB273K mang đến cho bạn nhiều ưu điểm tuyệt vời với chất lượng hình ảnh IPS tinh tế và mặc dù khả năng HDR kém hơn, màu sắc vẫn đẹp, độ tương phản và độ sâu trên các game cũng vậy. G-Sync kèm theo cung cấp hình ảnh ổn định và mượt mà trong các trò chơi, đồng thời tốc độ làm tươi và thời gian phản hồi nhanh cũng được hỗ trợ.

Ngoài ra còn có một loạt các cổng kết nối đáng kể có sẵn cho bạn, bất kể bạn đang có sẵn thiết bị gaming nào. Tuy mức giá của XB273K khá là cao, nhưng giá trị mà nó mang lại là không thể phủ nhận. Và, trong trường hợp bạn bị rối trí bởi các tên kiểu máy gây nhầm lẫn, bạn có thể thấy nó được liệt kê dưới hai tên gọi là XB3 hoặc XB273KP tùy thuộc vào cửa hàng và nơi bạn đang ở.

màn hình PC gaming Acer XB273K

màn hình PC gaming Acer XB273K

 

Acer XR382CQK

Nếu câu chủ ngữ của bạn đối với màn hình giải trí là ‘phải to hoặc không mua’, Acer nghe bạn và XR382CQK đã ra đời, là một màn hình desktop cong 38 inch lớn trông tuyệt đẹp. Có các ưu điểm như màn hình siêu rộng, 4K QHD với độ phân giải 3840×1600. Tỷ lệ khung hình 24:10, nó rộng hơn một chút so với tỷ lệ 21: 9 ‘tiêu chuẩn’ được thấy trên các màn hình siêu rộng khác. Điểm vượt trội là IPS trông tuyệt vời và kích thước lớn có nghĩa là chơi game trên ghế dài của bạn sẽ là một điều tuyệt vời.

Không chỉ dừng lại ở đó, màn hình còn có công nghệ FreeSync với tốc độ làm tươi lên đến 75Hz. Tuy đó không phải là một bước nhảy lớn từ 60Hz, nhưng nó cũng không tệ. Một màn hình lớn, đẹp, và cách tiếp cận không viền khung màn hính là một bổ sung đáng hoan nghênh khác. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để sử dụng lâu dài, đây là một trong những màn hình chơi game màn hình rộng tốt nhất.

màn hình PC gaming Acer XR382CQK

màn hình PC gaming Acer XR382CQK

 

Acer Predator XB321HK

4K Gaming là một bước tiến lớn. Bạn cần một lượng lớn sức mạnh render để đạt được tốc độ khung hình khá ở độ phân giải cao như vậy. Nhưng nếu bạn đang sử dụng một card đồ họa hàng đầu, như RTX 2080, 2080 Super hoặc 2080 Ti, thì nó chỉ phù hợp để sử dụng một màn hình tinh tế tương đương.

Thật không may, chọn 4K cũng có nghĩa là ảnh hưởng đến tốc độ làm tươi (ở đây là 60Hz), đây có thể là một vấn đề đối với những người đã quen với 120Hz hoặc 144Hz trên màn hình có độ phân giải thấp hơn. Vậy, màn hình G-Sync 4K có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay công sức bỏ ra? Acer Predator XB321HK trả lời câu hỏi đó bằng một sự đồng ý vang dội. Với kích thước 32 inch, XB321HK cung cấp cho bạn đủ diện tích màn hình để thực sự sử dụng tốt độ phân giải 3840×2160 4K UHD của nó. Đó là màn hình IPS, vì vậy màu sắc sống động, bất kể góc nhìn của bạn.

Nhìn chung, Predator XB321HK là một con quái vật tuyệt đối của màn hình. Giá vẫn còn là một rào cản lớn cần vượt qua, nhưng đây là một màn hình sang trọng với các tính năng xa xỉ. Nó được xây dựng cho những người muốn điều tốt nhất. Đối với những người bình thường, thì nên sử dụng màn hình có độ phân giải thấp hơn như PG279Q. Bằng cách đó, bạn có được tốc độ khung hình chơi game tuyệt vời và có thể tận dụng tốt hơn những lợi ích của công nghệ 144Hz và G-Sync / FreeSync.

màn hính PC gaming Acer Predator XB321HK

màn hính PC gaming Acer Predator XB321HK

 

Acer Predator X34

Miễn là bạn sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền, vì Acer Predator X34 là một màn hình chiến game cong tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Với kích thước 34 inch và độ phân giải 3440 x 1440, cực kỳ sắc nét, bao phủ 99% gam màu sRGB và độ sáng 261 nits mạnh mẽ.

Game bắn súng chiến thuật như Rainbow Six Siege chạy mượt mà và phản hồi tốt, và trong một trò chơi mà một vài phát súng có thể giết chết bạn, bạn đánh giá cao việc có thêm trường nhìn để phát hiện đối thủ. Xem đoạn giới thiệu 4K cho Elysium trên Predator khiến bạn cảm thấy sẽ như đang ở trong một rạp chiếu phim mini, từ độ sắc nét tuyệt đối của cảnh quan tương lai của bộ phim đến tỷ lệ khung hình 21: 9 hấp dẫn. Bạn thậm chí sẽ được khám phá đầy đủ hơn khi kèm với loa 7 watt sắc nét của Predator và khả năng tương thích Nvidia G-Sync của nó.

màn hình PC gaming Acer Predator X34

màn hình PC gaming Acer Predator X34

 

Với những người chơi game “hardcore” thì việc đầu tư vào một chiếc màn hình máy tính gaming lớn và tốt nhất đối với họ thì tiền bạc sẽ không phải là vấn đề gì lớn vì nó rất xứng đáng. Với những màn hình desktop đã liệt kê như trên thì rất xứng đáng với một khoản đầu tư lớn và giá trị mà nó mang lại cũng sẽ lớn không kém.

scroll to top