Top 2 ứng dụng quay màn hình Android có âm thanh phổ biến nhất hiện nay

Nếu như trước đây, các dòng điện thoại Android chỉ có chức năng quay màn hình và lấy âm thanh từ loa ngoài. Thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể quay màn hình Android có âm thanh và loại bỏ tất cả các tạp âm ở môi trường xung quanh và chỉ lấy những âm thanh phát ra từ điện thoại của mình. Tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hai ứng dụng phổ biến nhất hiện nay nhé. 

Quay màn hình Android bằng Mobizen Screen Recorder

Các bước thực hiện quay màn hình Android có âm thanh: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải ứng dụng Mobizen Screen Recorder về máy > sau đó tiến hành Cài đặt.

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng Mobizen sẽ hiện bong bóng biểu tượng, nhấp vào đó để cấp quyền cửa sổ thả nổi cho phép ứng dụng. Mỗi dòng điện thoại khác nhau sẽ có quyền truy cập khác nhau. 

Ứng dụng Mobizen   

Ứng dụng Mobizen

Bước 3: Tiếp tục thao tác vào bong bóng biểu tượng của Ứng dụng > Tùy chỉnh ở mục có 4 ô vuông > Tiếp đến chọn Cài đặt > Kích chọn mục Âm Thanh. Không được bật chế độ ghi âm sạch. 

Dùng Mobizen quay màn hình     

Dùng Mobizen quay màn hình

Bước 4: Thoát ra màn hình chính chọn vào bong bóng biểu tượng Mobizen và chọn vào Biểu tượng quay để quay màn hình.

Ứng dụng Screen Recorder

Đôi nét về ứng dụng: 

Screen Recorder là ứng dụng có giao diện rất dễ sử dụng, tối giản nên trông không hề bị lỗi thời. Screen Recorder không chỉ sử dụng các nút điều chỉnh nổi theo mặc định mà có thể tùy chọn cài đặt riêng theo ý mình (Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người mà chọn nút phù hợp).

Screen Recorder

Screen Recorder

Khi đã chọn các quyền truy cập cần thiết và chọn thư mục đầu ra xong thì bạn vào ứng dụng Cài đặt và kích hoạt “âm thanh nội bộ” để làm nguồn âm thanh. Bạn có thể chọn  các lựa chọn khác như độ phân giải, tỉ lệ khung hình và độ trễ, bộ lọc tương ứng có thể giúp bạn thay đổi tên định dạng, chất lượng video, màu sắc của video…

Trong trường hợp, nếu bạn muốn quay màn hình có âm thanh hệ thống trên hệ điều hành Android, hãy thêm shortcut Screen Recorder vào khay truy cập nhanh. Thực hiện thao tác gạt xuống từ đầu màn hình hai lần, rồi bấm vào nút chỉnh sửa (biểu tượng bút chì hoặc tương tự tùy vào dòng máy của bạn), tìm đến lựa chọn Screen Recorder và kéo thả vào khay truy cập nhanh.

Nên lựa chọn một chiếc điện thoại thông minh có sẵn chức năng quay màn hình. 

vivo V20 được thiết kế thân máy mỏng nhẹ, chỉ 7.38mm. Ngay từ lần đầu tiên được ra mắt trên thị trường đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ đến người sử dụng. Với trọng lượng 171g, vivo V20 gây bất ngờ đến với người tiêu dùng với vẻ bề ngoài vô cùng thanh lịch tiện dụng nhưng bên trong cấu hình thì lại cực kỳ “mạnh mẽ”.

Chiếc máy có thiết kế nguyên khối và vô cùng mỏng nhẹ    

Chiếc máy có thiết kế nguyên khối và vô cùng mỏng nhẹ

Không những thế, thiết kế màn hình Giọt Nước tương đối đặc biệt của vivo V20 có những điểm vượt trội hơn so với cụm tai thỏ của vivo S7, thiết kế màn hình 6.44 inch có bo cong 2.5D và độ phân giải HD và Full HD cho người dùng một cảm giác mới mẻ hơn khi trải nghiệm chụp ảnh, quay màn hình Android có âm thanh. vivo V20 đã thiết kế tạo cảm giác mỏng nhẹ cả 4 cạnh, tăng tỉ lệ màn hình sử dụng hơn rất nhiều nhờ việc thu hẹp viền màn hình dưới còn 5.28mm. Nếu như ở vivo V19 đại diện cho thế mạnh của vivo trong khả năng nhiếp ảnh điện thoại, thì chiếc vivo V20 mới nhất hiện nay sẽ là sản phẩm đi đầu  trong lĩnh vực nhiếp ảnh và thời trang. Thiết kế mặt lưng cùng bộ 3 camera “chất lừ” chính là phần gây ấn tượng nhất khi sử dụng chiếc máy vivo V20 này.

Hình ảnh chụp bằng vivo V20 tươi tắn và chuẩn màu     

Hình ảnh chụp bằng vivo V20 tươi tắn và chuẩn màu

Hướng dẫn nhanh quay màn hình trên điện thoại vivo V20 đơn giản nhất 

– Chọn vào phần  Cài đặt -> Chọn Chụp màn hình -> Chọn Ghi thoại.

– Trượt màn hình điện thoại  lên để mở phần đa nhiệm -> Chọn Chụp m.h (Chụp màn hình) -> Chọn Ghi màn hình. Chỉ với thao tác đơn giản bạn đã thực hiện xong một video lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của mình rồi. 

Chỉ bằng những thao tác rất dễ bạn đã có thể thực hiện quay màn hình Android có âm thanh tốt nhất rồi. Hay lựa chọn một chiếc điện thoại thông minh nhất và phù hợp với bạn nhé. 

 

scroll to top