TNEX – Ngân hàng rút tiền miễn phí tại ATM an toàn tại Việt Nam

Hiện nay, việc sử dụng thẻ ngân hàng để thay thế cho tiền mặt đã quá quen thuộc và dường như ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều người dùng rất đau đầu và phân vân về các chi phí sẽ phải trả, đặc biệt là phí rút tiền tại ATM, một hình thức rút tiền rất phổ biến hiện nay. Không yêu cầu người dùng thanh toán bất kỳ chi phí nào, TNEX hiện là ngân hàng miễn phí tất tần tật các mức phí phát sinh trong quá trình sử dụng và kể cả phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng đăng ký và mở thẻ ngân hàng TNEX để bạn nhanh chóng sử dụng dịch vụ rút tiền miễn phí của ngân hàng nhé.

 TNEX - Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Tại sao lại có phí rút tiền ATM khác ngân hàng?

Phí rút tiền ATM khác ngân hàng thu về được ngân hàng chỉ định cho việc bảo trì hệ thống ATM, bù thêm vào chi phí xây dựng trang bị ATM lúc ban đầu. Mỗi ngân hàng đều sẽ có những chính sách và quy định riêng về mức phí rút tiền này. Tuy nhiên, đã có rất nhiều ngân hàng hiện nay cũng đã hỗ trợ và đồng thời để giúp thu hút khách hàng hơn cũng đã áp dụng chiến lược “rút tiền miễn phí tại ATM”.

Ngân hàng TNEX là gì?

Đây là một ứng dụng ngân hàng thuần số, được MSB – Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam bảo trợ và vận hành trên nền tảng điện thoại di động sử dụng 2 hệ điều hành Android và IOS. Ngân hàng chỉ vừa ra mắt vào năm 2020 nhưng đã được nhiều người dùng tin tưởng và ưa chuộng bởi những dịch vụ hỗ trợ ngày càng đa dạng, độc nhất nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

TNEX còn ghi điểm trong lòng người dùng với dịch vụ “5K” nổi bật và khác biệt, cụ thể như sau:

Không phí rút tiền tại ATM.

Không phí chuyển tiền trong hay ngoài ngân hàng.

Không phí thường niên. 

Không phí duy trì tài khoản.

Không “lén” thu bất kỳ một phí ẩn nào.

TNEX - Ngân hàng rút tiền miễn phí uy tín tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng rút tiền miễn phí uy tín tại Việt Nam 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại ngân hàng TNEX?

Ngoài dịch vụ ưu đãi rút tiền miễn phí tại ATM hay những chi phí phát sinh khác, TNEX còn mang đến nhiều lợi ích tiện nghi hỗ trợ cho cuộc sống hiện đại của người dùng:

Khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí để mở tài khoản nhờ vào các ứng dụng công nghệ điện tử hiện đại, hỗ trợ mở tài khoản online tại nhà chỉ trong 10 phút.

Dịch vụ chuyển tiền và thanh toán hóa đơn (điện – nước – viễn thông – card điện thoại) nhanh chóng nhưng không tiếp xúc trực tiếp đảm bảo an toàn, thuận tiện.

Khách hàng có thể chủ động quản lý thông tin cá nhân và tài khoản mọi lúc mọi nơi. 

Khách hàng có thể tự tạo và thay đổi mã PIN qua ứng dụng TNEX ngay trên điện thoại mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch.

Từ TNEX giúp khách hàng kiếm tiền dễ dàng bằng cách mời bạn bè từ mã giới thiệu của mình. Khách hàng càng giới thiệu TNEX đến nhiều bạn bè thì cơ hội kiếm tiền của khách hàng cũng càng tăng.

Cách đăng ký và mở thẻ ngân hàng rút tiền miễn phí tại TNEX 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store/ CH Play hoặc truy cập vào đường link/ trang web chính hãng của ngân hàng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản:

Nhập số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (đang sử dụng), mật khẩu (ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và cả ký tự đặc biệt).

Bước 3: Xác thực hồ sơ:

Chụp ảnh cả hai mặt trước/ sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác nhận danh tính.

Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt như xoay trái/ phải, nhìn thẳng hay chụp ảnh các góc mặt,…

Bước 4: Kiểm tra và nhập mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về số điện thoại đã đăng ký ở bước 2.

>> Đọc thêm: Nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh nhất và không mất phí hàng tháng.

Sau 4 ngày, khách hàng cần đợi TNEX xét duyệt và kích hoạt tài khoản để thực hiện tiếp các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào màn hình chính của ứng dụng và yêu cầu phát hành thẻ vật lý.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân như số điện thoại và địa chỉ nhận hàng. Sau 3-5 ngày, thẻ sẽ được giao đến tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Mở tài khoản ngân hàng online cực nhanh chóng trên ứng dụng TNEX

Mở tài khoản ngân hàng online cực nhanh chóng trên ứng dụng TNEX 

Tổng kết 

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu đến bạn một ngân hàng rút tiền miễn phí an toàn và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mở thẻ thì hãy tải ngay ứng dụng TNEX nhé.

 

scroll to top