Ngân hàng nào chuyển tiền nhanh nhất hiện nay?

Việc chuyển tiền nhanh qua mạng internet đã không còn xa lạ với người dùng hiện nay bởi sự tiện dụng và nhiều lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Theo đó ngày càng có nhiều các ngân hàng, ứng dụng cung cấp dịch vụ chuyển tiền online để phục vụ nhu cầu của người dùng. Vậy ngân hàng nào chuyển tiền nhanh nhất cũng như an toàn nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chuyển tiền qua ngân hàng là gì?

Chuyển tiền qua ngân hàng là hình thức thanh toán hay chuyển tiền từ ngân hàng này qua ngân hàng khác bằng nhiều phương thức khác nhau như: Chuyển tiền bằng cách đến quầy giao dịch ngân hàng, chuyển tiền qua ATM hay chuyển tiền qua Internet Banking. Hình thức chuyển tiền này không cần người dùng phải sử dụng tiền mặt và đưa trực tiếp cho đối phương, giúp khách hàng gửi tiền mà không lo đến khoảng cách địa lý hay chênh lệch thời gian sinh hoạt, làm việc. Chuyển tiền thông qua ngân hàng khoản giúp người dùng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chuyển tiền trực tuyến

Chuyển tiền trực tuyến

Chuyển tiền giữa các ngân hàng khác nhau có được không?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng phổ biến được nhiều người tin dùng, vì vậy mà không phải ai ai cũng đều sử dụng cùng một ngân hàng giống nhau. Cho nên, rất nhiều người đang thắc mắc rằng liệu hai ngân hàng khác nhau có chuyển tiền cho nhau được hay không và nếu được thì quá trình đó diễn ra như thế nào? 

Chuyển tiền cùng ngân hàng

Chuyển tiền cùng ngân hàng là hình thức chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác mà cả hai tài khoản đều sử dụng cùng một hệ thống ngân hàng giống nhau. Chuyển tiền cùng ngân hàng thường sẽ có tốc độ nhanh chóng hơn và cũng sẽ thu phí rẻ hơn so với chuyển tiền liên ngân hàng. Tuy nhiên nhược điểm của phương thức này lại là không phổ biến trong tất cả mọi giao dịch, bởi không phải ai cũng đều sử dụng cùng một ngân hàng như nhau.

Chuyển tiền liên ngân hàng

Chuyển tiền liên ngân hàng là việc chuyển tiền từ một tài khoản ngân hàng này sang một tài khoản thụ hưởng thuộc ngân hàng khác không cùng một hệ thống. Với hình thức này, việc chuyển tiền đôi khi sẽ mất phí và thời gian chuyển tiền cũng sẽ lâu hơn khi chuyển tiền cùng ngân hàng. Tuy nhiên đây lại là hình thức chuyển khoản chủ yếu hiện nay bởi sự tiện dụng của nó khi kết nối được nhiều ngân hàng khác nhau trong các giao dịch của người dùng.

Ngân hàng nào chuyển tiền nhanh nhất hiện nay?

Hiện nay, đa số các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ chuyển khoản online trên các ứng dụng trực thuộc hay liên kết với các ứng dụng hỗ trợ khác nhau. Hầu hết các giao dịch chuyển tiền cùng ngân hàng hay liên ngân hàng hiện nay đều được thực hiện rất nhanh, đặc biệt là với hình thức chuyển tiền nhanh 24/7. Trong đó, TNEX được biết đến là một ngân hàng thuần số hết sức thuận tiện, nhất là trong việc chuyển khoản. 

>>> Những ngân hàng nào chuyển tiền nhanh nhất hiện nay?

Chuyển tiền nhanh chóng

Chuyển tiền nhanh chóng

Ngân hàng thuần số TNEX

TNEX là ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam, được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam. Hiện nay, TNEX cung cấp các dịch vụ tiện ích đa dạng như dịch vụ ngân hàng, thanh toán hóa đơn, quản lý chi tiêu, chuyển tiền ngân hàng,…Việc chuyển tiền trong hay ngoài TNEX đều được diễn ra nhanh chóng và miễn phí hoàn toàn.

 Ngân hàng thuần số TNEX

Ngân hàng thuần số TNEX

Các lợi ích khi chuyển tiền qua TNEX

Khi thực hiện giao dịch chuyển khoản với TNEX, bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng với sự tiện lợi như sau:

Tiết kiệm thời gian: Các giao dịch trên TNEX đều được thực hiện rất nhanh và chính xác, thông thường bạn chỉ cần tốn khoảng vài ba phút cho một giao dịch. 

Chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi: Giao dịch chuyển tiền và nhận tiền qua TNEX diễn ra 24/7 và vào bất kể ngày lễ hay ngày tết thì bạn đều có thể thực hiện việc chuyển khoản mà không lo gặp trục trặc do hệ thống không hoạt động hay thao tác chậm. 

Hỗ trợ chuyển tiền liên ngân hàng đa dạng: TNEX hỗ trợ chuyển tiền miễn phí đến hơn 50 ngân hàng trên toàn quốc, người thực hiện giao dịch có thể thoải mái chuyển tiền qua ngân hàng mà họ muốn mà không lo ngại về vấn đều người thụ hưởng có tài khoản ngân hàng khác mình. 

Tính năng tra soát thông minh: Mọi lịch sử giao dịch đều được tìm kiếm siêu nhanh chỉ cần sử dụng từ khóa hoặc theo từng cá nhân. Và tất cả hoạt động đều được bảo mật uy tín, đa tầng qua mật khẩu, sinh trắc học, mã PIN chuẩn theo An Ninh thông tin dành cho Ngân hàng.

Ngoài ra, TNEX cũng còn là một app quản lý chi tiêu cá nhân cực kỳ hiệu quả.

Tổng kết

TNEX chính là câu trả lời cho câu hỏi ngân hàng nào chuyển tiền nhanh nhất. Giờ đây, việc chuyển khoản trong cùng ngân hàng hay khác ngân hàng đã không còn khó khăn khi có TNEX! Ứng dụng sẽ giúp bạn chuyển tiền và thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo tính bảo mật, độ chính xác cao. 

 

 

 

 

scroll to top