Mẫu máy tính bàn chuyên đồ hoạ Acer ConceptD 500 với cấu hình tiêu chuẩn

Nếu bạn là người đang tìm kiếm một mẫu máy tính bàn chuyên đồ hoạ có chất lượng phần cứng mạnh mẽ, linh kiện bền bỉ, đảm bảo xử lý tốt mọi công việc đồ hoạ như xử lý ảnh, làm phim và các ứng dụng thiết kế nội thất ngoại thất… Mẫu Acer ConceptD 500 chính là sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn. 

Acer ConceptD 500 – Máy tính bàn chuyên đồ hoạ cho dân sáng tạo 

Tham khảo cấu hình chi tiết gây ấn tượng mạnh của Acer ConceptD 500

  • Mức giá tham khảo : 120.000.000
  • CPU : Intel Core i9 9900K  Coffee Lake-S-Refresh
  • GPU : Nvidia Quadro RTX 4000 8GB 
  • RAM : 64 GB DDR4 (4x16GB)
  • “1024G M.2 PCIE SSD Mainstream Performance
  • 2.5″” Flash Disk 512GB SSD
  • 2000GB 3.5 inch 7200rpm SATA III 4K”
  • Cổng kết nối :  1 x Display Port (to DVI), 1 x Display Port, 1 x USB 3.1 Gen 22 x USB 2.0 port

Acer ConceptD 500 còn mang lại cho người dùng một trải nghiệm mượt mà trên từng frame hình được hỗ trợ ray tracing tốc độ cao

Acer ConceptD 500 còn mang lại cho người dùng một trải nghiệm mượt mà trên từng frame hình được hỗ trợ ray tracing tốc độ cao

Nhu cầu người dùng ngày càng đa dạng và hiện đại hơn rất nhiều, từ video, hình ảnh đến các hiệu ứng, mọi thứ phải thật chỉn chu. Card đồ hoạ NVIDIA® Quadro RTX™ 4000 sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tạo nên những tuyệt phẩm 3D, AI hay video chất lượng điện ảnh. Bên cạnh đó, Acer ConceptD 500 còn mang lại cho người dùng một trải nghiệm mượt mà trên từng frame hình được hỗ trợ ray tracing tốc độ cao, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ tựa như trải nghiệm VR, phá vỡ hạn định đặt ra cho một chiếc máy tính thông thường.

Thiết kế bên ngoài mới lạ và ấn tượng của mẫu máy tính bàn chuyên đồ hoạ

Thiết kế của chiếc máy tính bàn chuyên đồ hoạ này chính là điểm nhấn khi mọi người nhắc đến Acer ConceptD 500. Một người chuyên làm đồ hoạ cần nhiều ý tưởng thì luôn phải tìm cảm hứng và làm việc liên tục với chiếc máy. Đó là lý do Acer ConceptD 500 sở hữu ngoại hình thu hút với ngôn ngữ thiết kế tối giản, tông màu trắng tổng thể cùng điểm xuyết đường vân màu hổ phách chạy dọc các khe máy. Thêm vào đó, dàn tản nhiệt tốt đảm bảo hoạt động dài lâu của máy và đảm bảo máy sẽ luôn ở trong tình trạng mát mẻ. 

Acer ConceptD 500 sở hữu ngoại hình thu hút với ngôn ngữ thiết kế tối giản

Acer ConceptD 500 sở hữu ngoại hình thu hút với ngôn ngữ thiết kế tối giản

Mặt sau của thùng máy được thiết kế giảm thiểu dây nhất có thể, kết hợp cùng khay đỡ tai nghe nằm tinh tế ở phần mặt trước, Acer ConceptD 500 trở nên vô cùng gọn nhẹ và tối giản ở mọi không gian làm việc. 

>> Tham khảo thêm dòng laptop đồ hoạ của ConceptD

Cấu hình đảm bảo cân mọi công việc

Yêu cầu quan trọng luôn gắn liền với các máy trạm workstation là sự ổn định, không rủi ro. Ở Acer ConceptD 500 có cấu hình là sự kết hợp giữa CPU Intel Core i9 9900K cấu trúc Coffee Lake, cùng mức xung lên đến 3.6 GHz, cùng RAM 1TB M.2 PCIE SSD giúp dẹp bỏ mọi lo lắng về trải nghiệm khi đang làm việc. Ngoài ra, Acer ConceptD 500 còn hỗ trợ phần mềm ConceptD Palette giúp quản lý tình trạng máy, kiểm soát nhiệt độ và theo dõi hiệu suất khi làm việc nặng. 

Phần mềm ConceptD Palette giúp quản lý tình trạng máy, kiểm soát nhiệt độ

Phần mềm ConceptD Palette giúp quản lý tình trạng máy, kiểm soát nhiệt độ 

Khi cần giải pháp đồ hoạ chuyên nghiệp cho máy trạm thì VGA Nvidia Quadro RTX 4000 đi đầu và luôn nhận được sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ, nhà thiết kế, kỹ sư làm việc tốt nhất qua ứng dụng đồ hoạ chuyên nghiệp. Ngoài ra ổ cứng dành cho lưu trữ đã được lắp sẵn, ổ Flash Disk 512GB SSD cho việc cài hệ điều hành và các ứng dụng nhanh chóng cùng ổ 2000GB 3.5 inch 7200rpm SATA III 4K” cho việc lưu trữ thêm thì vẫn còn nhiều khoảng trống để gắn thêm nếu nhu cầu của bạn mở rộng hơn.

Acer ConceptD 500 sở hữu chứng nhận Independent Software Vendors (ISVs)

Acer ConceptD 500 sở hữu chứng nhận Independent Software Vendors (ISVs) 

Chứng nhận Independent Software Vendors (ISVs) được coi như một thước đo tiêu chuẩn được các hãng sản xuất phần cứng nối tiếng chuyên dùng khi đánh giá các phần mềm đồ hoạ cao cấp của họ có thể chạy trên nền chiếc máy Acer ConceptD 500 mượt mà. 

Khả năng kết nối mở rộng không giới hạn

Phần kết nối thiết bị ngoại vi trên chiếc máy tính bàn chuyên đồ hoạ này cũng vô cùng dồi dào với 2 cổng DisplayPort kết nối đến màn hình 4K hoặc 8K, cổng USB 3.1, USB 2.0…
Phần mặt trên của Acer ConceptD 500 còn tích hợp một mặt phẳng vân gỗ với hệ thống sạc không dây cho các thiết bị di động hỗ trợ.

>> Xem thêm mẫu máy trạm quái vật hơn Acer ConceptD 900 

Tổng kết

Xứng đáng với tên gọi chiếc máy tính bàn chuyên đồ hoạ chuyên nghiệp, Acer ConceptD 500 được thiết kế theo phong cách minimalism với các thành phần cao cấp : vi xử lý vượt trội, kết hợp bộ nhớ RAM rộng rãi, card đồ hoạ đầy sức mạnh. ConceptD 500 mang đến một khả năng hoạt động bền bỉ và là sự lựa chọn xứng đáng cho người chuyên làm đồ hoạ.

>>> tiêu chí chọn một chiếc máy tính để bàn làm đồ họa tốt 

scroll to top