Hướng dẫn chuyển tiền nhanh 24/7 với ứng dụng TNEX

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng rất nhiều phương thức giao dịch tài chính online đến từ các nền tảng điện tử khác nhau. Một trong số đó, dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 hiện đang được đa số người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Nếu bạn đang là một người dùng mới bắt đầu và có ý định sử dụng dịch vụ này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích của dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7

Lợi ích của dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 

Chuyển tiền nhanh 24/7 là gì?

Phương thức này còn được gọi là chuyển tiền nhanh NAPAS 247 mà các ngân hàng cung cấp để bạn có thể chuyển tiền giữa các tài khoản xuyên suốt 24 giờ trên 7 ngày. Tức là sẽ giúp khách hàng thực hiện chuyển tiền hoặc nhận tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác thông qua một số thông tin nhất định như số thẻ, số tài khoản, hoặc mã QR. Nhờ tính năng này mà người nhận sẽ không phải chờ lâu, hầu như là ngay lập tức hoặc chỉ trong vài phút đã nhận được tiền.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền nhanh tại TNEX 

  • Chuyển tiền nhanh chóng: Chủ tài khoản chỉ cần xác nhận giao dịch thành công là người thụ hưởng đã có thể nhận được tiền ngay lập tức. Tuy nhiên, giai đoạn này cũng có thể bị gián đoạn nếu một trong hai bên ngân hàng đang trong thời gian bảo trì hệ thống.
  • Miễn phí giao dịch: Với ngân hàng thuần số TNEX, khách hàng sẽ được miễn phí mọi loại giao dịch. TNEX cam kết không thu bất kỳ loại phí dịch vụ phát sinh nào trong quá trình sử dụng tài khoản bao gồm: không phí chuyển tiền, không phí duy trì tài khoản, không phí ẩn, không phí thường niên, không phí quản lý tài khoản,…
  • Thời gian linh hoạt: Dịch vụ chuyển tiền nhanh hỗ trợ khách hàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi, linh hoạt cả về thời gian lẫn không gian, không kể ngày lễ, tết hay ngày cuối tuần.
  • Chuyển được đến đa dạng ngân hàng: Ngân hàng thuần số TNEX linh hoạt chuyển tiền tới hơn 50 ngân hàng khác nhau trên toàn quốc. Bạn cũng có thể an tâm khi muốn chuyển tiền tới bất kể ngân hàng nào!
  • Kiểm tra được thông tin người nhận trước khi chuyển tiền: Ngay khi nhập tên ngân hàng và số tài khoản/ hoặc số thẻ người thụ hưởng, bạn sẽ được kiểm tra lại tên của người nhận/ người thụ hưởng. Trong trường hợp sai một trong những thông tin trên đều có thể kịp thời sửa chữa.

Sử dụng dịch vụ TNEX được bảo mật

Sử dụng dịch vụ TNEX được bảo mật 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại TNEX?

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam vào năm 20220 dưới sự bảo trợ của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng TNEX đã và đang mang tới nhiều giải pháp tài chính đáng tin cậy, thuận ích sống tốt hơn cho khách hàng thông qua 5 tính năng và dịch vụ vượt trội, cụ thể như sau:

  • Bảo mật thông tin khách hàng và giao dịch an toàn.
  • Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng.
  • Quan tâm tới sức khỏe (tài chính, thể chất, tinh thần) của cộng đồng.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại.
  • Hỗ trợ các dịch vụ tài chính đa nhiệm và độc nhất như chuyển – nhận tiền trong và ngoài ngân hàng, rút tiền mặt tại 17.000 cây ATM trên toàn quốc, thanh toán hóa đơn, nộp tiền vào tài khoản thanh toán, quản lý chi tiêu, quỹ đa năng, mở tài khoản ngay trên ứng dụng TNEX, trò chuyện với cộng đồng dành riêng cho người dùng TNEX,…).

Hướng dẫn chuyển tiền miễn phí tại ngân hàng TNEX

Trường hợp bạn chưa chuyển tiền cho người nhận trước đó:

Bước 1: Trên màn hình thanh toán chọn tính năng chuyển tiền =>  thêm người nhận

Bước 2:  Chọn trong TNEX

Bước 3: Nhập số điện thoại / số số tài khoản => ” Tra cứu thông tin”

Bước 4: Lựa chọn nguồn thanh toán từ tài khoản thanh toán CA hoặc tài khoản Energy, nhập số tiền cần chuyển và nội dung chuyển tiền => “tiếp tục”

Bước 5: Xác nhận thông tin và nhập mã xác thực để hoàn tất giao dịch

Trường hợp người nhận nằm trong danh sách bạn bè:

Bước 1: Từ màn hình Chuyển tiền, thao tác kéo từ tài khoản CA tới người nhận

Bước 2: Nhập số tiền, nội dung chuyển tiền => “ tiếp tục”

Bước 3: Nhập mã xác thực giao dịch để hoàn tất giao dịch

Sở hữu thẻ ATM TNEX mang đến nhiều lợi ích

Sở hữu thẻ ATM TNEX mang đến nhiều lợi ích

Tổng kết 

Bài viết trên đây đã mang đến những thông tin có liên quan về dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một tài khoản ngân hàng hữu hiệu để trải nghiệm được các dịch vụ chất lượng nhé.

Xem thêm: ​​Top 7 phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nhất

scroll to top