Hướng dẫn cách nối video trên điện thoại đơn giản và tiện lợi

Việc sáng tạo, cắt nối video ngay trên điện thoại đã và đang là một xu hướng công nghệ của nhiều tín đồ yêu thích chụp ảnh yêu thích và ưa chuộng. Người dùng có thể nối nhiều đoạn video lại thành một video chỉnh chu, hoàn chỉnh bằng các ứng dụng miễn phí trên điện thoại mà không nhất thiết phải sử dụng đến phần mềm máy tính. Những ưu điểm tiện lợi, thao tác đơn giản, tính năng hỗ trợ hiệu ứng, âm thanh sẽ giúp bạn sở hữu một video sinh động và hấp dẫn. Hãy cùng theo tham khảo cách nối video ngay trên điện thoại tiện lợi dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách nối video trên điện thoại bằng ứng dụng miễn phí

Nối video trên ứng dụng FilmoraGo

Ghép nối video tiện lợi trên FilmoraGo

Ghép nối video tiện lợi trên FilmoraGo

Có thể nói, FilmoraGo là một trong những phần mềm cắt nối video trên điện thoại dát chất lượng cao với nhiều công cụ và tính năng hỗ trợ. Người dùng có thể dùng ứng dụng này để cắt ghép video tùy ý theo mong muốn bằng hình ảnh hay những đoạn video nhỏ mà mình đã ghi lại. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có các tính năng ghép phụ đề, chèn text, âm nhạc có liên quan, điều chỉnh tốc độ video và chỉnh màu sắc để video thêm phần sinh động và hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn những bản nhạc, chủ đề hình ảnh và hiệu ứng phù hợp đề lồng ghép vào video. Do đó, sử dụng FilmoraGo là một trong những cách nối video trên điện thoại Android và IOS miễn phí được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Nối video đơn giản trên Magisto

Chỉnh sửa video đơn giản trên ứng dụng Magisto

Chỉnh sửa video đơn giản trên ứng dụng Magisto

Được biết đến là một ứng dụng chỉnh sửa video trong nháy mắt, Magisto đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ những người chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Người dùng có thể dùng ứng dụng để tạo một video hoàn chỉnh bằng việc nối các đoạn video lại với nhau trơn chu và hoàn hảo. Ứng dụng có các chủ đề phù hợp như storyteller, dance, memories để bạn lựa chọn theo ý tưởng của mình. Ngoài ra, mỗi chủ đề sẽ có những bản nhạc phù hợp, bạn cần phải thêm âm thanh từ thư viện nhạc trên điện thoại hoặc sử  dụng các bản nhạc miễn phí trên mạng. 

Cắt nối video trong nháy mắt bằng ứng dụng Adobe Premiere Clip

Nối video trong nháy mắt trên điện thoại bằng Adobe Premiere Clip

Nối video trong nháy mắt trên điện thoại bằng Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip là một trong ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất hiện nay nhờ tích hợp những tính năng đơn giản, phù hợp tiêu chí cắt nối video tiện lợi và đơn giản. Ứng dụng có 2 phong cách để người dùng lựa chọn theo kiểu edit tự động hay edit tự do. Với kiểu edit tự động, bạn có thể tạo dựng nối video từ những sản phẩm người dùng đã upload và thiết lập lại chủ đề, nhạc nền thứ tự clip cho phù hợp. Với kiểu edit tự do, người dùng có thể thoải mái ghép nối, chỉnh sửa video theo ý muốn. Bên cạnh đó, ứng dụng Adobe Premiere Clip còn hỗ trợ thêm tính năng chèn âm nhạc, hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc màu phong phú giúp video thêm phần sống động.

Hướng dẫn cách nối video trên điện thoại vivo 

Nối video đơn giản trên điện thoại vivo

Nối video đơn giản trên điện thoại vivo 

Nếu là một người yêu thích quay và sáng tạo video thì vivo là một sự lựa chọn đúng đắn giúp bạn chỉnh sửa ghép nối video tiện lợi ngay trên điện thoại. Người dùng có thể tận dụng chức năng quay phim Fun Video để cắt ghép video trực tiếp mà không cần thông qua một ứng dụng trung gian nào. Nhờ đó, người dùng có thể nối các đoạn video quay được thành một video hoàn chỉnh, trơn chu theo đúng ý muốn. Ngoài ra, các mẫu điện thoại vivo còn có các tính năng tua nhanh thời gian chuyển động, lấy nét theo pha, thêm hiệu ứng vui nhộn, chèn văn bản giúp video đặc sắc hơn. Với nhiều công cụ hỗ trợ như vậy, bạn có thể edit một clip trên điện thoại vivo chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Cách cắt nối video miễn phí bằng ứng dụng hay trên điện thoại vivo đều là những cách đơn giản, miễn phí và tiện lợi được nhiều người dùng lựa chọn. Nhờ đó, bạn có thể cắt nối các đoạn video thành một video hoàn chỉnh, bổ sung thêm hiệu ứng, bộ lọc màu, sticker,… để video thêm sinh động và hấp dẫn. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm được cách edit video trên điện thoại đơn giản và tiện lợi.

 

scroll to top